น้ำตกแม่สา แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในประเทศไทย

น้ำตกแม่สา แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในประเทศไทย

น้ำตกแม่สา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครได้เดินทางมาแล้วจะตกหลุมรักแน่นอน ที่มาพร้อมกับธรรมชาติที่อยู่รอบตัว ที่มีความน่าสนใจมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง โดยการมาเที่ยวในครั้งนี้ถือว่าไม่ยากลำบาก ที่มีเส้นทางง่ายและสะดวกแล้ว มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความชื่นชอบ 

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน น้ำตกแม่สา

น้ำตกแม่สา

ในน้ำตกแห่งนี้ที่เราสามารถเรียกกันอีกชื่อว่าวนอุทยานน้ำตกแม่สา ที่อยู่ในพื้นที่ของเขตอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย ในจังหวัดเชียงใหม่ ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่ดี ในสภาพแวดล้อมที่มีความอุดมสมบูรณ์ โดยมีต้นไม้ และภูเขาอยู่ในพื้นที่เป็นจำนวนมาก

มีเส้นทางธรรมชาติที่ทำให้เราได้เดินทางกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันตามต้องการ มีแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตในการพักผ่อนที่ต้องไม่พลาดกันสักครั้ง แล้วในน้ำตกนี้เป็นสถนที่ที่ชาวบ้านได้มีการทำทางเดินกัน จนค้นพบจนกลายมาเป็นที่เที่ยว โดยมีต้นกำเนิดที่มีลำน้ำที่ไหลมารวมถึง 17 สายเลยทีเดียว แล้วเป็นน้ำตกที่มีด้วยกัน 10 ชั้น มีขนาดกลาง

น้ำตกแม่สา

โดยมีความห่างกันมากสุดที่ 150 เมตร และน้อยสุดที่ 100 เมตร สามารถเดินชมความงามในแต่ละชั้นเอย่างเพลิดเพลิน เพราะมีความสวยงามที่ต่างกันออกไป แต่ที่จะต้องไม่พลาดเลยในชั้นที่ 5 ไปจนถึง 7 มีศาลาที่พักอยู่ด้วย ทำให้เราสามมารถมานั่งชิวๆได้ จะเห็นวิวที่อยู่ด้านล่างกัน และสามารถลงเล่นน้ำกันได้ทุกชั้น เป็นเสน่ห์ที่น่าสนใจเมื่อได้มาเยือนในสถานที่แห่งนี้กัน แต่ว่าต้องระวังในช่วงของน้ำป่า อาจจะอันตรายได้ และห้ามพลาด

น้ำตกแม่สากับบรรยากาศสุดประทับใจ

น้ำตกแม่สา

บรรยากาศที่มีความเย็นสบาย ไม่ร้อน มีสายน้ำที่ไหลลงมาในแต่ละชั้นที่สวยงาม แล้วยังสามารถเล่นกันได้ทุกชั้นด้วย ใสสะอาด มีสิ่งธรรมชาติที่อยู่รอบตัว พันธุ์ไม้อยู่หลายชนิด
น้ำตกแม่สาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางภาคเหนือ ที่ต้องเดินทางมากันสักครั้งในชีวิต เปิดประสบการณ์ในการมาเล่นน้ำในสายน้ำที่สดชื่น เย็นสบาย มีวิวที่สวยงาม และห้ามพลาด สล็อต 666 บริการครบวงจร เดิมพันง่าย มีงบเท่าไหร่ก็เดิมพันได้ ทำกำไรไม่อั้นความมันส์ที่หยุดไม่ได้ ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่