ไม่มาถือว่าพลาดอย่างแรงกับการเดินทางท่องเที่ยว เขาช้างเผือก

ไม่มาถือว่าพลาดอย่างแรงกับการเดินทางท่องเที่ยว เขาช้างเผือก

เขาช้างเผือก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครได้เดินทางมาแล้ว จะต้องมีความประทับใจ โดยหลายท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อมาแล้วบ้าง แต่ยังไม่เคยมากัน เราแนะนำว่าใครที่เป็นสายในการผจญภัย ชอบความท้าทาน อดทน ต้องไม่พลาดในการเดินทางมากันสักครั้ง ซึ่งมีเพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้นต่อปี ที่จะให้โอกาสนักท่องเที่ยวได้มากัน มาเพื่อพิสูจน์ใจตนเอง ได้เห็นสิ่งธรรมชาติอยู่รอบตัวของเรา ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจต้องลองแวะมาเที่ยวกัน เป็นทริปการเดินทางที่ใครมาแล้วจะประทับใจ

ไฮไลท์ความน่าประทับใจเมื่อมาเยือน เขาช้างเผือก

เขาช้างเผือก

ในความน่าสนใจในที่เที่ยวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีการจำกัดจำนวนคนขึ้นในแต่ละวันด้วย โดยจะเปิดให้แวะมาเที่ยวกันไม่เกิน 60 ท่านเท่านั้น แล้วต้องมีการแจ้งเจ้าหน้าที่เอาไว้ล่วงหน้ากันด้วย ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเขาแห่งนี้มียอดที่สูงมากของอุทยานประมาณ 1,200 เมตรเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลปานกลาง ที่นับว่าเป็นเส้นทางในการเดินทางที่ท้าทาย มีป่าเยอะ มีต้นไม้หลายสายพันธุ์ จุดที่ต้องตื่นเต้นกันมากคือสันมีดคม ที่มีความน่าหวาดเสียว แต่เมื่อยืนด้านบนแล้ว จะเห็นวิวในมุมกว้าง ที่สวยตระการตาที่ต้องอึ้งไปพร้อมกัน แล้วยังมีให้นักท่องเที่ยวได้กางเต็นท์กันด้วย นอนค้างคืนกันแบบท่ามกลางธรรมชาติไปเลย

เขาช้างเผือก

ข้อควรรู้ก่อนการมาเที่ยวเขาช้างเผือก

ข้อควรรู้ที่สำคัญเลยในอย่างแรกนั้นคือ มีการจำกัดจำนวนผู้ที่เข้ามาไม่เกิน 60 ท่านเท่านั้น มีการจองล่วงหน้ามาก่อน 1 อาทิตย์ มีการแจ้งข้อมูลส่วนตัวให้กับเจ้าหน้าที่ทุกครั้งและจะมีการดูแลในเรื่องความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว มีค่าบริการลูกหาบ ค่าบริการเข้า และค่าบริการในพื้นที่กางเต็นท์ 30 บาทเท่านั้นต่อคน ในหนึ่งคืน แล้วที่สำคัญเลยต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด ไม่ทิ้งขยะลงพื้น แต่งกายให้เหมาะสมและมีความรัดกุมด้วยเพื่อความปลอดภัย เป็นต้น

เขาช้างเผือก

เขาช้างเผือกเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครได้มาแล้วจะต้องมีความตื่นเต้น ประทับใจตลอดในการเดินทาง ที่มาแล้วจะไม่ผิดหวัง เป็นการผจญภัยที่นับว่ามีความท้าทายที่สุด และห้ามพลาด sa gaming1688 เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่