ดอยหลวงเชียงดาว แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในประเทศไทย

ดอยหลวงเชียงดาว แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในประเทศไทย

ดอยหลวงเชียงดาว สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ จะตั้งอยู่ในอำเภอเชียงดาว ในจังหวัดเชียงใหม่ของไทย ที่อยู่ในทางภาคเหนือ ในการเดินทางที่ต้องใช้ประสบการณ์และความเข้าใจในเส้นทางให้ดี แล้วดอยนี้สูงอยู่อันดับที่ 3 เมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลอยู่ที่ 2,000 กว่าเมตร ที่ให้เราได้ถ่ายรูปกันสวยๆ ชมวิว ได้สูดอากาศในยามเช้าที่สดชื่น

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน ดอยหลวงเชียงดาว

ดอยหลวงเชียงดาว

ความน่าสนใจในที่เที่ยวแห่งนี้ที่ถือว่าเป็นดอยที่ใหญ่ ที่มีอายุมากกว่า 200 ล้านปีมาแล้ว ที่ให้เราได้ชมทะเลหมอก ชมวิวในมุมกว้างแบบ 360 องศาไปเลย แล้วยังเปิดให้นักท่องเที่ยวได้มาตั้งแต่ในช่วงของเดือนพฤศจิกายนไปจนถึงเดือนมีนาคมของทุกปี หรืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงต้องติดต่อทางอุทยานอีกครั้ง เหมาะกับทุกท่านที่รักในธรรมชาติ ป่าไม้ ต้องการเดินทางผจญภัย จะมีความหลงใหลกันเลยทีเดียว 

ดอยหลวงเชียงดาว

ข้อควรรู้ก่อนมาเที่ยวดอยหลวงเชียงดาว

ในข้อควรรู้ที่สำคัญในครั้งนี้ ที่ต้องรู้ให้ได้ก่อนการเดินทางมาคือ มีการจำกัดนักท่องเที่ยวที่ต้องไม่เกิน 100 ท่านในแต่ละวัน แล้วในการจองแต่ะครั้ง จองได้มากสุดเพียงแค่ 5 คนเท่านั้น ถ้าจองแล้วไม่มาไม่มีการคืนเงินให้ และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงวัน และผู้ที่จะเข้าเดินทางได้แต่อย่างไร มีการให้เข้าอบรมด้วย จำเป็นต้องมาไม่เช่นนั้นจะไม่อนุญาตให้เดินทางเข้าไป และผู้ที้เข้าอบรมจะมีบัตรในการผ่านอบรมในครั้งนี้

ที่มีอายุยาวนานถึง 2 ปีด้วยกันค่าบริการผู้ใหญ่เพียงแค่ 20 บาทต่อท่าน แล้วค่าในการกางเต็นท์ 30 บาท โดยจะคิดเป็นหลัง และยังมีสิ่งในการอำนวยความสะดวกด้วย ที่ไม่ว่าจะเป็นเตาแก๊ส หม้อ ถุงนอน และอีกจำนวนมาก ที่มีให้เช่าในค่าบริการที่ถูก และใครที่เหนื่อยล้ามีการบริการลูกหาบให้พร้อม 

ดอยหลวงเชียงดาว

ดอยหลวงเชียงดาวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครไม่มาถือว่าพลาด เป็นการเดินทางที่คุ้ม เปิดประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมกัน ที่ทำให้ทุกท่านได้ตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจตลอดการมาทริปนี้ ได้มาพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ และห้ามพลาด slot999 เกมสล็อตยุคใหม่ โบนัสแตกง่าย จ่ายเงินจริง เดิมพันสนุก ทุกที่ ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่