พาทุกท่านไปเที่ยว งานเกษตรแฟร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

พาทุกท่านไปเที่ยว งานเกษตรแฟร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ประจำทุกปีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะมีการจัด งานเกษตรแฟร์ เป็นงานศูนย์รวมของการขายของต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นของกิน ต้นไม้อาหารสัตว์ จากนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัย และคนข้างนอกที่มีจุดประสงค์อยากเข้ามาขายของก็สามารถใช้พื้นที่ในการขายได้ ได้ว่าเป็นการจัดกิจกรรมของมหาวิทยาลัยที่จะต้องจัดเป็นประจำทุกปีในช่วงเดือนมกราคมถึงช่วงเดือนกุมภาพันธ์

แต่ละปีซึ่งปีหน้าแน่นอนว่าจะต้องมีการจัดงานเหมือนเดิมและมีการออกวันที่ในการจัดชัดเจนแล้ว วันนี้เราจะพาไปชมบรรยากาศของงานเกษตรแฟร์เมื่อปี 2563 กันว่าเป็นงานเกษตรแฟร์ที่ยิ่งใหญ่จริงๆ เป็นงานเกษตรแฟร์ที่นักศึกษาและทุกคนรอคอยเพราะเป็นการกิจกรรมมากมายนอกจากขายของแล้วก็ยังมีการจัดกิจกรรมแสดงโชว์จากนักศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์อีกด้วย ได้ว่าเป็นงานประจำปีของนิสิตม. เกษตรกันทุกคน

สำหรับการจัด งานเกษตรแฟร์ จะมีการแต่งตีนแต่ละทีมที่แตกต่างกันออกไป

งานเกษตรแฟร์

การจัดงานก็จะอยู่ในช่วงที่เราบอกว่าช่วงมกราคมถึงกุมภาพันธ์จัดที่มอเกษตรบางเขน ในงานเกษตรแฟร์นั้นเราจะเห็นต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นของกินมีหลากหลายโซนให้ทุกคนสามารถเดินทางไปซื้อของกินได้แบบเต็มที่เต็มจุดเลยก็ว่าได้แต่ละโซนก็จะมีความโดดเด่นของตัวเองและมีอาหารที่แตกต่างกันออกไปในปีที่แล้วความน่าสนใจก็คือจะมีโซนตลาดน้ำนนทบุรี

งานเกษตรแฟร์

ซึ่งมีการ งานของโซนนี้เป็นลักษณะของตลาดบกและตลาดน้ำโบราณที่เราสามารถเลือกชมเลือกซื้ออาหารจากตลาดน้ำชื่อดังได้มีทั้งขนมไทยมีทั้งขนมจีนต่างๆ เราต้องหากินเฉพาะในตลาดน้ำแต่ในวันนี้ก็ได้มีมาขายในงานเกษตรแฟร์ และในแต่ละโซนก็จะมีทั้งของคาวของหวานให้เราเลือกซื้อเลือกกินกันได้แบบเต็มที่ก็ถือได้ว่าเป็นแนวความคิดสร้างสรรค์ของคนจัดงานและนิสิตนักศึกษา

งานเกษตรแฟร์

นอกจากในงานเกษตรแฟร์จะมีของกินต่างๆที่ขายภายในงานแล้ว ก็ยังมีโซนที่ขายต้นไม้มีการขายปุ๋ยชีวภาพการแนะนำการให้ความรู้เกี่ยวกับสิ่งต่างๆซึ่งมีอุปกรณ์ในการปลูกต้นไม้มากมายสำหรับคนที่รักธรรมชาติบอกได้เลยว่าเดินยังไงก็ไม่พอเดินทุกวันก็ยังต้องเดิน และนี่ก็คือลักษณะของการจัดงานเกษตรแฟร์ในปี 2563 ในปี 2564 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ไม่ต้องมาลุ้นกันว่าจะจัดงานในช่วงไหนและเป็น ตรีม อะไร ใครสนใจอยากเข้าไปขายของกินต่างๆก็สามารถติดต่อเพื่อเช่าแผงได้เลย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่