เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันที่ เขาพะเนินทุ่ง

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันที่ เขาพะเนินทุ่ง

เขาพะเนินทุ่ง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นับวันยิ่งมีความน่าสนใจ ที่มาพร้อมกับความเป็นธรรมชาติที่น่าประทับใจ โดยใครได้มาเยือนแล้วจะมีความสุขกับวันพักผ่อนของคุณได้เต็มที่ ยิ่งใกล้ในช่วงของฤดูหนาวแล้ว เราจะพลาดกันได้อย่างไรในการแวะมาเที่ยวในสถานที่ต่างๆ เราจึงแนะนำที่เที่ยวนี้ให้กับทุกคน ที่ถือว่ามีทั้งบริเวณของจุดที่ได้ทำการกางเต็นท์ ชมทะเลหมอก เห็นวิวธรรมชาติ มีต้นไม้เยอะ ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาทุกปี แล้วมีทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่ต่างให้ความสนใจ จึงกลายเป็นที่เที่ยวยอดฮิตที่มีความสะดวกต่อการเดินทางด้วย เนื่องจากว่าใกล้กับเมืองกรุงมาก ที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลขึ้นไปทางภาคเหนือเพียงอย่างเดียวเท่านั้น 

ไฮไลท์ความน่าสนใจ ณ เขาพะเนินทุ่ง

เขาพะเนินทุ่ง

สถานที่แห่งนี้เราจะเรียกกันอีกชื่อได้ว่าจุดชมวิวเขาพะเนินทุ่ง ที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน โดยจะอยู่แบบที่ว่าครอบคลุมกันเลยจริง ๆ ในส่วนของทางด้านพื้นที่ที่มีทั้งหมด 2 จังหวัดด้วยกันคือ เพชรบุรี และในประจวบคีรีขันธ์ และยังครอบคลุมพื้นที่ไป 2 อำเภอร่วมด้วย มีพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์ มีความอุดมสมบูรณ์ มีธรรมชาติที่หลากหลาย โดยมีน้ำตก ถ้ำ และยังมีทะเลสาบอยู่ในพื้นที่อีกด้วย ไม่พอเท่านั้นยังมีจุดชมวิวที่ให้เราได้เห็นทะเลหมอกกันในยามเช้า ที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ที่น่าประทับใจ โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นทุ่งหญ้า และยังเป็นป่าดิบด้วย ยิ่งในช่วงของปลายฝนต้นหนาว เราจะเห็นหมอกที่หนา ที่ยอดชมวิวสูงมากเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลปากกลางเกือบพันเมตร มีบริการให้เช่านอนเต็นท์ให้เช่าพร้อมด้วย ถ้าหากว่าต้องการอาหาร น้ำ มีบริการขายสินค้าอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง 

เขาพะเนินทุ่ง

เขาพะเนินทุ่งกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความเย็น ได้เห็นทะเลหมอกที่หนาในยามเช้า ได้ตื่นมาสดชื่นสูดอากาศที่บริสุทธิ์ ทัศนียภาพที่สวยงาม การเดินทางมาได้สะดวก ได้มาเห็นพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้าและตกในตอนเย็น ถ่ายรูปได้สวยๆ

เขาพะเนินทุ่ง

เขาพะเนินทุ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับผู้ที่รักธรรมชาติ ต้องการบรรยากาศในการพักผ่อน ที่ใกล้ชิดกับต้นไม้ ภูเขา เห็นหมอกหนาในยามเช้า ได้ถ่ายรูปกันสวยๆในจุดต่างๆ นับว่าต้องมาให้ได้กันสักครั้ง และอย่าพลาด star5566 แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริงแน่นอน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่