เดินทางท่องเที่ยวชมความงดงามได้ที่ กิ่วฝิ่น

เดินทางท่องเที่ยวชมความงดงามได้ที่ กิ่วฝิ่น

กิ่วฝิ่น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่พูดถึงแล้วจะมีแต่ผู้คนชื่นชอบ และอยากจะลองเปิดประสบการณ์ในการเดินทางไปเที่ยวให้ได้สักครั้ง ต้องขอบอกก่อนเลยว่าในประเทศไทย ที่จะเข้าสู่ในฤดูหนาวกันแล้ว การที่จะแวะมาในที่เที่ยวสถานที่ต่างๆ เป็นเรื่องที่น่าสนใจ ในครั้งนี้การมาเที่ยวในจังหวัดลำปาง ทางภาคเหนือของไทย ที่เราจะพลาดไม่ได้เลยในความประทับใจทั้งในความอุดมสมบูรณ์ สภาพอากาศ จุดชมวิว นับว่าเป็นการมาเที่ยวที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ที่ใครๆก็ไม่ควรจะพลาดกัน โดยสายผจญภัยต้องลองเปิดโอกาสมากันให้ได้แล้วคุณจะหลงไหลกับธรรมชาติอย่างแท้จริง 

ไฮไลท์ความน่าสนใจของที่เที่ยว กิ่วฝิ่น

กิ่วฝิ่น

จุดชมวิวในสถานที่แห่งนี้ ที่เราสามารถเรียกกันอีกชื่อว่าดอยล้าน ที่มีความสวยงามแห่งธรรมชาติ ที่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเจ้ซ้อน ที่ถือว่าเป็นพื้นที่ป่าอุดมสมบูรณ์มากที่สุด แล้วยังเป็นจุดที่มีการเชื่อมต่อของทั้ง 2 จังหวัดเลยคือ ลำปาง และเชียงใหม่ แล้วยังมีบริเวณที่ท่องเที่ยวอีกไม่ไกลห่างไปไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น แต่เมื่อเรามาเยือนแล้ว จะเห็นจุดชมวิวที่เป็นทะเลหมอกหนา แล้วยังมีจุดดูดาวให้เราอีกด้วย ใครที่เป็นสาย      โรแมนติกต้องมา มาได้ทุกวันไม่มีวันหยุด แต่ว่าถ้าจะให้แนะนำควรมาในช่วงของปลายฝนต้นหนาว หรืออาจจะมาในฤดูหนาวไปเลย ที่จะมีอากาศที่เย็นจนจับใจ 

กิ่วฝิ่น

กิ่วฝิ่นกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่ดี มีการให้เราได้มานอนกลางเต็นท์ในกลางคืนด้วย สามารถติดต่อทางเจ้าหน้าที่ได้เลย เมื่อตื่นเช้ามาเราจะได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ เห็นต้นไม้ที่เขียวขจีอยู่รอบพื้นที่ของเรา มานอนดูดาวในยามกลางคืน รับชมทะเลหมอกในยามเช้าที่น่าสนใจด้วยกัน 

กิ่วฝิ่น

กิ่วฝิ่นเดินทางท่องเที่ยวที่ต้องใช้ความระมัดระวังพอสมควร เนื่องจากว่าอาจจะมีทางโค้งและถนนที่ไม่ได้เรียบตลอดทั้งเส้นทาง แล้วยังห่างจากแม่กำปองไม่กี่กิโลเมตรด้วย ทำให้เราสามารถไปแวะพักผ่อนต่อกันได้เลย บรรยากาศดี ได้ดูดาว มาพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ในจุดชมวิวที่สูงที่สุดอีกแห่งในไทยด้วยกัน และห้ามพลาด ROV bet  เดิมพันผ่านเว็บไซต์คุณภาพสูงสุดท้าให้ลอง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย และเรายังฟรีเครดิตให้อีก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่