น้ำตกถ้ำสอเหนือ ที่เที่ยวสุดฮิตแห่งปี 2021

น้ำตกถ้ำสอเหนือ ที่เที่ยวสุดฮิตแห่งปี 2021

น้ำตกถ้ำสอเหนือ เป็นอีกแห่งที่ท่องเที่ยวในปีนี้ ที่มีนักท่องเที่ยวมีการรีวิวไว้เยอะมาก มีบรรยากาศที่ดี สวยงาม โดยเป็นน้ำตกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้ปกคลุมอยู่ในพื้นที่เยอะ โดยใครมีการวางแผนว่าอยากไปเที่ยวในสถานที่ที่มีน้ำตกด้วย ได้มาผจญภัยด้วย เดินป่า เรียนรู้ธรรมชาติรอบตัว ต้องไม่พลาดที่จะหาโอกาสดีๆแบบนี้มากันให้ได้สักครั้งในชีวิต มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมาเที่ยวกัน ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆในครั้งนี้ เราเชื่อว่าคุณจะรู้สึกคุ้มค่ากับการเดินทางแน่นอน

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน น้ำตกถ้ำสอเหนือ

น้ำตกถ้ำสอเหนือ

ในน้ำตกแห่งนี้มีความสวยงาม โดยอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติภูกระดึง ที่ในจังหวัดเลย ในแดนถิ่นอีสานนั่นเอง มีขนาดที่ไม่ใหญ่มากนัก ความสูงประมาณที่ 10 เมตรเลย เป็นสายน้ำที่ไหลลงมาใสสะอาด มีความสดชื่น น่าลงไปสัมผัส มีต้นน้ำที่สำคัญมาจากลำธารของถ้ำสอ โดยในบริเวณใกล้เคียงจะมีดอกกุหลาบแดงด้วย จะอยู่เต็มพื้นที่ไปหมด แต่ในส่วนใหญ่แล้วจะออกในฤดูร้อนเท่านั้น ทำให้เพิ่มความสวยและมีสีสันยิ่งขึ้น เป็นจุดที่นักถ่ายรูปจะนิยมมาถ่ายในตอนที่สายน้ำตกมากระทบกับโขดหิน แล้วยังเป็นจุดที่แวะได้ เนื่องจากว่าเดินผ่านที่จะไปยังจุดยอดภูกระดึง ทำให้เป็นเสน่ห์ปีอีกแบบ สามารถมานั่งชิลๆกันได้เลย แล้วจะได้เห็นสิ่งมีชีวิตน้อยใหญ่อยู่ในพื้นที่ดีด้วย มีความอุดมสมบูรณ์

น้ำตกถ้ำสอเหนือ

น้ำตกถ้ำสอเหนือกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความสดชื่น มีอากาศที่เย็นสบาย มีต้นไม้ ภูเขา ที่อยู่ท่ามกลางความสวยงามอย่างน่าประทับใจ โดยมีสายน้ำที่ใสสะอาด มีสัตว์น้อยใหญ่ เป็นจุดชมความสวยงามอีกแห่งในภูกระดึงที่ไม่ควรพลาด

น้ำตกถ้ำสอเหนือ

น้ำตกถ้ำสอเหนือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ โดยมาในที่เดียวแต่ได้เห็นที่เที่ยวอีกมาก เป็นการผจญภัย ที่ช่วยเพิ่มการเรียนเรียนรู้ในระหว่างการเดินทางด้วย นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี ต้องไม่พลาดกันแล้วในที่เที่ยวนี้ และห้ามพลาด มาเก๊า888

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่