เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ ผาเเดงหลวง

เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ ผาเเดงหลวง

ผาเเดงหลวง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในอุดมคติของหลายๆคน ที่ต่างให้ความสนใจกับที่เที่ยวประมาณแนวนี้ ที่มีบรรยากาศร่มรื่น อยู่ท่ามกลางป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์มาก จนเป็นที่ขึ้นชื่อมากในเขตของทางภาคเหนือ ที่ต้องแวะไปให้ได้สักครั้งในชีวิต โดยเมื่อใครได้มาเป็นอันจะต้องหลงใหลในเสน่ห์ของต้นไม้ ภูเขา จุดชมวิวที่สวยอีกแห่งหนึ่งในเมืองไทย ท่านใดที่ยังไม่เคยมาอาจจะเห็นรูปผ่านทางออนไลน์ แต่เมื่อแวะมาเที่ยวแล้ว มาเยือนในสถานที่จริง มันสวยงามยิ่งกว่า ต้องเดินทางมาสัมผัสด้วยตนเองสักครั้ง แล้วคุณจะหลงรัก จนต้องแวะมาเที่ยวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าแน่นอน แถมยังมีบรรยากาศที่เย็นสบาย ไม่ร้อนเลยสักนิด ที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาพักผ่อนกันในวันหยุดนั่นเอง ถ้าหากว่าท่านใดอยากมาเที่ยวให้ติดตามการเดินทางไปพร้อมกับเราได้เลย

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ ผาเเดงหลวง

 ผาเเดงหลวง

ในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ เราสามารถเรียกกันอีกชื่อหนึ่งได้ว่าจุดชมวิวผาแดงหลวงนั่นเอง ที่อยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติแม่ปิงนั่นเอง ในจังหวัดลำพูน ทางภาคเหนือของไทยเรา โดยมีความสวยงามราวกับว่าอยู่ในต่างประเทศเลยทีเดียว ที่เห็นแม่น้ำมีความคดเคี้ยวไปมาอย่างสวยงามมาก ซึ่งไฮไลท์คือการมาชมวิวที่ไม่ได้มาได้ทั้งปี เนื่องจากว่าต้องมีการดูแลทำให้เปิดเที่ยวเพียงแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้นใน 1  ปี ทำให้บรรยากาศเมื่อเดินทางขึ้นไปแล้วคุ้มค่าแน่นอน ได้เห็นวิวสวยๆในมุมกว้าง พระอาทิตย์ที่ขึ้นในยามเช้า เห็นภูเขาสลับไปมาซับซ้อน หมอกหนาที่จับตัวกันเป็นก้อนปกคลุมพื้นที่ด้วย

 ผาเเดงหลวง

ผาเเดงหลวงกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความเย็นสบาย โดยการเปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถมาชมความงดงามได้ จะเป็นในเฉพาะของฤดูหนาวเท่านั้น แล้วจำนวนผู้คนที่เกิดขึ้นไปไม่เยอะไม่เกิน 50 คนเท่านั้นเอง และยังมีจุดกางเต็นท์ให้เราได้พักผ่อนกันด้วย

 ผาเเดงหลวง

ผาเเดงหลวงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายท่านชื่นชอบ ที่อยากมาเยือนให้ได้กันสักครั้ง มีบรรยากาศที่เย็นสบายมาก ไม่ร้อน มีวิวที่สวย เห็นท้องฟ้าและพระอาทิตย์ที่สง่างาม และห้ามพลาด Rov bet เว็บเกมพนัน เดิมพันง่าย จ่ายเงินก้อนโต สนุก เพลิดเพลินไปกับ ภาพสีสันสวยงาม เล่นได้ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่