การเดินทางสุดคุ้มค่าเมื่อมาเที่ยว ภูชี้เดือน

การเดินทางสุดคุ้มค่าเมื่อมาเที่ยว ภูชี้เดือน

ภูชี้เดือน เป็นอีกหนึ่งในสถานที่เที่ยว ที่มีความสวยงามอย่างมาก ที่เราทุกคนไม่ควรที่จะพลาดมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง โดยมีคามน่าประทับใจอยู่ไม่ใช่น้อย ตั้งอยู่ในเขตภาคเหนือของประเทศไทย ที่อยู่ภายในประเทศไม่ต้องบินไปไกลถึงเมืองนอกกันเลย นับว่าเป็นจุดทะเลหมอกที่มีความเลื่องลือกันมาก มีความสวยงามดั่งเทพนิยาย ที่เราต้องมาสัมผัสกันให้ได้สักครั้ง โด่งดังมากในตอนนี้ จะฮิตมาเที่ยวกันเอามาก ๆ เลยก็ถือว่าอยู่ในช่วงทางด้านฤดูหนาวกันไม่ใช่น้อย ทำให้บรรยากาศไม่มีความเงียบเหงาแต่อย่าใด มีความคึกคักอยู่ตลอดเวลา โดยสามารถมาเที่ยวกันเป็นครอบครัวได้ ทริปกับเพื่อน คนรัก ได้หมด หรือจะมาเที่ยวคนเดียวก็จะสงบไปอีกแบบ ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากแวะมาเที่ยวให้มากันได้ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ไฮไลท์ความน่าสนใจเมื่อมาเยือน ภูชี้เดือน

ภูชี้เดือน

สถานพื้นที่ของแหล่งการท่องเที่ยวแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย มีการเปิดให้นักท่องเที่ยวได้มาชมความงามกันทุกปี ที่เปิดมาตั้งแต่ในปี 59 กันแล้ว จนกลายเป็นที่บอกต่อการผจญภัยของที่เที่ยวนี้กันอยู่ไม่ใช่น้อย แล้วยังเป็นเทือกเขาที่สูงมาก แล้วตั้งอยู่ในเขตชายแดนของไทยและลาวด้วย ทำให้เวลาเรามายืนในจุดชมวิว เราจะเห็นพื้นที่ได้เป็นมุมกว้างกันไปเลย เห็นได้ 360 องศาไปเลย ยิ่งในช่วงของฤดูหนาว ผู้คนจะแวะมาเยือนกันเยอะ เนื่องจากว่าหมอกหนามาก แล้วความสูงของที่นี่เมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลแล้วอยู่ประมาณที่ 1,700 เมตรเลย 

ภูชี้เดือน

ภูชี้เดือนกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศมีความเย็น มีไอแห่งธรรมชาติ ที่ปกคลุมไปด้วยหมอกหนา มีต้นไม้เยอะ คนแน่นมากในช่วงของปลายปีของทุกปี ไปจนถึงเดือนกุมภาพัน์ในปีหน้า สามารถมาชมหมอกในยามเช้าได้ และเห็นแสงอาทิตย์ขึ้นในยามเช้ากัน เห็นวิวที่งดงามม

ภูชี้เดือน

ภูชี้เดือนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครมาก็ต้องประทับใจ มีความสวยงาม มีป่าไม้ ภูเขา วิวแม่น้ำโขง บรรยากาศที่ถือว่าดี เย็นสบาย แล้วยังได้ชมทะเลหมอกที่สวยงามอร่ามตาเมื่อเจอกับแสงอาทิตย์ในยามเช้า ถ้าหากว่าสนใจอย่ารอช้ามาลุยกันได้ และห้ามพลาด 356bet  เว็บเด็ด เว็บดัง เว็บที่คุณต้องไม่พลาดที่จะมาร่วมสนุก เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่