ดอยสอยมาลัย ที่เที่ยวพักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษ

ดอยสอยมาลัย ที่เที่ยวพักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษ

ดอยสอยมาลัย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจ ที่มีความสวยงามอย่างมาก ที่เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมากันเป็นจำนวนมากอยู่แล้วในแต่ละปี ที่ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม ล้วนมาเที่ยวกันเยอะ ทำให้ไม่มีความเงียบเหงาแม้แต่น้อย โดยท่านที่อยากมาเที่ยวแล้วมาผจญภัยกัน ต้องอดนึกถึงจังหวัดตากไม่ได้ ในดอยแห่งนี้ ที่เป็นจุดหมายของนักเดินทางมากที่สุด เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของทุกท่าน มาชมแสงอาทิตย์ในยามเช้าที่สวยงามนั่นเอง มาเที่ยวกันเป็นทริปพักผ่อนได้ในวันหยุดสุดพิเศษ ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากให้ติดตามรีวิวท่องเที่ยวไปพร้อมกันได้เลย

ไฮไลท์ความน่าสนใจของที่เที่ยว ดอยสอยมาลัย

ดอยสอยมาลัย

ในสถานที่แห่งนี้มีความน่าประทับใจอย่างมากในการเดินทางมาถึง โดยอยู่ในยอดเขาที่สูงมากอีกแห่งหนึ่ง โดยตั้งอยู่ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าของแม่ตื่นนั่นเอง โดยจะอยู่ครอบคลุมถึง 2 จังหวัดด้วยกันคือ เชียงใหม่ ตาก ที่มีความสูงเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลแล้วอยู่ที่ 1,600 กว่าเมตร ที่นับว่าสูงอย่างมาก จะมีอากาศที่หนาวเย็นมาก ป่าส่วนมากแล้วจะเป็นป่าสน เส้นทางในการเดินตลอดทั้งทาง เราจะพบว่าเป็นสันเขา ที่น่าหวาดเสียวอยู่เหมือนกัน เราจะเห็นหมอกหนามาก มีความเหมือนปุยเมฆ แล้วยังไม่พอเท่านั้นยังเห็นเป็นวิวอ่างเก็บน้ำด้วย มีความอุดมสมบูรณ์ ต้นไม้หลายสายพันธุ์ มีความหลากหลายทางชีวภาพที่ดีมาก แล้วยังพบว่ามีการเจอสลาแมนเดอร์ด้วย เป็นการค้นพบที่น่าแปลกอีกอย่างหนึ่ง

ดอยสอยมาลัย

ดอยสอยมาลัยกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่ถือว่ามีการเต็มกันไปด้วยสิ่งที่เป็นหมอกหนา ให้เราเดินทางไปจนถึงจุดหมายที่ต้องการ ในแสงอาทิตย์ในยามเช้า ที่แสนจะบริสุทธิ์ อากาศที่เย็นสบาย ได้มาสูดอากาศได้แบบเต็มปอด มาถ่ายรูปวิวสวยๆ แต่ก่อนการเดินทางร่างกายต้องพร้อม วางแผนให้ดีด้วย

ดอยสอยมาลัย

ดอยสอยมาลัยเป็นความน่าสนใจที่จะเป็นทริปในการท่องเที่ยวในวันหยุด ที่พร้อมเปิดประสบการณ์ในการท่องเที่ยวแบบใหม่ ที่มีความสวยงาม อยู่ท่ามกลางป่าเขาที่น่าประทับใจ ได้มาสูดอากาศ เห็นวิวที่กว้างใหญ่ และอย่าพลาด joker2929 แหล่งสร้างคนรวยชั้นดี ที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งแค่ดวงก็ปังได้ เดิมพันง่าย รวยไว

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่