วังผาเมฆ เดินทางมาเที่ยวด้วยกันในวันหยุด

วังผาเมฆ เดินทางมาเที่ยวด้วยกันในวันหยุด

วังผาเมฆ เป็นสถานพื้นที่ของการที่ได้มาท่องเที่ยวที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่าชาวนักเที่ยวดีมาก ที่ต้องเดินทางมากันให้ได้สักครั้งในชีวิต ในท่ามกลางบรรยากาศที่เย็นสบาย ไม่ร้อน โดยเมื่อพูดถึงการชมวิว มีมากมายหลายแห่งในประเทศไทย ที่อยากแนะนำให้มาเที่ยวกันในวันหยุด จึงทำให้เรานั้นมองเห็นที่เที่ยวแห่งนี้ ที่เป็นทางเลือกของทุกคน มาอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ป่าไม้ ใบหญ้า สัตว์น้อยใหญ่ ล้วนอุดมมสมบูรณ์ เป็นที่อยู่ของสัตว์ป่าไม่ใช่น้อย เราจึงมาแนะนำที่เที่ยวแห่งนี้ที่อยู่ทางภาคใต้ของไทย ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากให้แวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต 

สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจกับ วังผาเมฆ

วังผาเมฆ

ที่เที่ยวแห่งนี้นั้นตั้งอยู่ในอำเภอวังพิเศษ จังหวัดตรังนั่นเอง โดยผาแห่งนี้มีความสูงเมื่อเทียบกับน้ำทะเลอยู่ที่ 1,600 เมตรเลยทีเดียว โดยมีความสวยงามมาก เมื่อมองไปที่วิวต่างๆแล้ว อีกทั้งยังสามารถเห็นทะเลหมอกที่สวยสบายตาได้จากบนยอดเขามานั่นเอง ยังไม่พอเท่านั้นยังมีรูปปั้นอีกจำนวนมาก ที่อยู่ตรงเชิงเขา ไม่ว่าช้าง ปูเปี้ยว ไดโนเสาร์ และอีกมากที่เป็นความน่าสนใจ และแสดงเอกลักษณ์ที่ดีเลยทีเดียว แล้วยังมีประติมากรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลูกสะตอ ยางพารา และอื่นๆอีกมาก ที่ให้เราได้เห็นความสวยงามสุดอลังการกันไปเลย อย่าพลาดเลยคือการมาชมวิวที่ผานี้ เราจะเห็นท้องฟ้าที่สดใสในยามเช้า แล้วกับหมอกที่หนามาก แล้วยังเห็นเป็นทะเลอันดามันที่ฝั่งตรงข้ามได้เลย แล้วยังมองเห็นทะลุถึงเกาะต่างๆด้วย

วังผาเมฆ

วังผาเมฆบรรยากาศอันร่มรื่น

บรรยากาศในผาแห่งนี้ ที่มีความน่าสนใจ มีความสวยงามมาก ในบรรยากาศที่หนาวเย็น แนะนำให้มาในช่วงเช้าตรู่ เนื่องจากว่ามีสหมอกที่หนา และอากาศยังเย็นอยู่ สามารถนอนกางเต็นท์ได้ด้วย มาพักผ่อนกันในวันหยุดได้เลย

วังผาเมฆ

วังผาเมฆเป็นความน่าประทับใจที่ไม่มีวันลืมแน่นอน ท่ามกลางความสวยงามของผืนป่าที่แสนจะเขียวขจี เห็นทะเล เกาะ และพื้นที่โดยรอบ ที่มีความสมบูรณ์มาก และอย่าพลาด slot666  เว็บเดิมพันรูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย ได้ลุ้นเงินรางวัลก้อนใหญ่ มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่