แวะเช็คอิน คาเฟ่อยุธยา คาเฟ่ยอดฮิตที่สุดแห่งปี

แวะเช็คอิน คาเฟ่อยุธยา คาเฟ่ยอดฮิตที่สุดแห่งปี

มาเที่ยวจังหวัดอยุธยากันแล้ว จะไม่แวะเช็คอิน คาเฟ่อยุธยา ได้ยังไงกันค่ะ มาแล้วต้องเที่ยวให้คุ้มเลยค่ะ อยุธยาเป็นเมืองเก่าที่สวย คาเฟ่ก็ต้องไม่น้อยหน้าค่ะ สมัยนี้คนฮิตเข้าคาเฟ่ เพื่อพักผ่อนหย่อนใจกันเป็นส่วนมาก หากคุณแวะมาแล้วแต่ไม่รู้จะเข้าร้านไหน  คุณดูรีวิวจากแอดได้เลยค่ะ วันนี้แอดเลือกแต่ร้านคาเฟ่เด็ดๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ รับรองว่าดูรีวิวแล้วต้องรีบขับรถมาเช็คอินแน่นอนค่ะ  เป็นการทากาแฟที่ฟินเวอร์ ได้บรรยกาศใหม่ๆ ที่คุ้มค่าเลยนะค่ะ

รีวิว คาเฟ่อยุธยา ร้านเด็ดสายคาเฟ่พลาดไม่ได้แล้ว

คาเฟ่อยุธยา

คาเฟ่ he Summer House Ayutthaya (เดอะ ซัมเมอร์ เฮาส์ อยุธยา) กาแฟที่นี่เด็ดมากค่ะ เพราะที่นี่เขามีโรงคั๋วกระแฟเองทำกาแฟออกมาได้หอมกลมกล่อมเป็นอย่างมากเลยค่ะ บรรยากาศให้เต็มสิบไม่หักเป็นการทานกาแฟที่อยู่ริมน้ำ ได้รับบรรยากาศแบบไทยๆ ดีค่ะ การตกแต่งร้านสวยมีที่สำหรับการถ่ายรูปกันเลยที่หลายมุมเลยค่ะ อาหารของที่นี่ก็อร่อย แนะนำว่ามาแล้ว ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

คาเฟ่อยุธยา

คาเฟ่ อยุธยารีทรีต (Ayutthaya retreat) เป็นคาเฟ่สไตล์โบราณมีให้เลือกนั่งสองมุมทั้ง ริมน้ำและด้านในกึ่งการนั่งรีสอร์ต เป็นการตกแต่งคาเฟ่ ที่เก๋และดูแปลกตาเป็นอย่างมากเลยค่ะ เมนูเด็ดที่นี่ จะเป็นน้ำอันชัญและคารา เมนูนี้อร่อยไม่หวานจนเกินไป ทานแล้วลงตัวค่ะ แนะนำเลยค่ะว่าเครื่องดื่มที่นี่อร่อยมาก มาแล้วต้องมาซ้ำแน่นอนค่ะ

คาเฟ่อยุธยา

คาเฟ่อยุธยา รักษ์นาคาเฟ่ เป็นคาเฟ่ที่น่ามามากเลยค่ะ การตกแต่งร้านที่อยู่กลางทุ่งนามี ไม้ในการตกแต่งได้ความรู้สึกลูกทุ่งดีค่ะ มีความเป็นธรรมชาติสไตล์บ้านๆ ได้เปลี่ยนบรรยกาศไปอีกแบบ  เมนูเด็ดที่นี่ยกให้ น้ำชามะนาวค่ะ รสชาติกลมกล่อมลงตัวอย่างมากที่สุด ทานแล้วสดชื่นมีความหอมของมะนาว เมนูนี้มาแล้วต้องสั่งนะค่ะ 

ดูรีวิว คาเฟ่อยุธยาไปแล้ว ถูกใจไหมค่ะ รับรองเลยว่าคาเฟ่อยุธยามีแต่สวยๆ และน่ามาถ่ายรูปมากเลยค่ะ อร่อยทั้งอาหารและขนม มาจังหวัดอยุธยาแล้ว หากไม่ได้แวะเที่ยวที่ไหนเพราะมีเวลาจำกัดแวะทานอาหารและกาแฟ ก่อนก็ได้ค่ะ ยังได้รูปสวยๆ กลับบ้านด้วยนะค่ะ เป็นคาเฟ่ที่เห็นแล้วอดใจไม่ไหวจริงๆ เลยค่ะ และอย่าพลาด sun34444 แหล่งรวมเกมคาสิโนออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่ายได้เงินจริง ปลอดภัยสูง มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่