จุดเช็คอิน คาเฟ่หัวหิน จังหวัดน่าเที่ยวของไทย

จุดเช็คอิน คาเฟ่หัวหิน จังหวัดน่าเที่ยวของไทย

หัวหิน เป็นจังหวัดที่นักท่องเที่ยวที่ถือว่ามีการนิยมกันเอามาก ๆ เลยที่จะมาเที่ยวกันเป็นอันดับหนึ่งเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคนไทย หรือชาวต่างชาติก็ให้ความสนใจสถานที่เที่ยวในจังหวัดหัวหินเป็นส่วนมากเลยค่ะ นอกจากทะเลสวย คาเฟ่หัวหิน ก็สวยค่ะ บางร้านได้บรรยากาศติดทะเล ชวนน่านั่งเป็นอย่างมากเลยค่ะ แวะมาพักผ่อนในวันหยุดกันแล้ว แวะเปลี่ยนที่ทานกาแฟกันบางนะค่ะ

รีวิว คาเฟ่หัวหิน สายคาเฟ่พลาดไม่ได้แล้วค่ะ

คาเฟ่หัวหิน

คาเฟ่ Skoop Beach Cafe  ร้านคาเฟ่ตกแต่งโทนสีฟ้าขาว โทนสีเย็นสบายนั่งชิวล์ๆ อยู่ริมหาดได้ทั้งแบบนั่งในร้านและนั่งนอกร้าน  รับลมทะเลเย็นๆ แบบสบายๆ  มีอาหารและเครื่องดื่มมากกว่า ร้อยรายการให้คุณได้เลือกสั่งตามต้องการ เน้นการบริการดี พนักงานน่ารักอบอุ่นทุกครั้งที่ได้มานั่งทานเลยค่ะ 

คาเฟ่หัวหิน

คาเฟ่ Top Seacret Beach Cafe แนวไปในสไตล์ทรง ๆ บาหลีที่จะเป็นสีชมพู สดใส เป็นคาเฟ่สุดชิลล์นั่งรับรมเย็นๆ ข้างทะเล ตกแต่งคล้ายอยู่ในรังนก ร้านนี้หลบมุมระหว่างโรงแรมค่ะ แต่พอได้นั่งแล้วไม่เล็กตามมุมนะค่ะ เมนูเด็ดที่นี่ไม่ใช่แค่เครื่องดื่มอย่างเดียว ขนมชีสเค้กไข่เค็ม เป็นเมนูติดอันดับของร้านเลยค่ะ ทานคู่กับชาเขียวสักแก้วยิ่งเพิ่มความอร่อยได้ดีอีกด้วยค่ะ

คาเฟ่หัวหิน

คาเฟ่หัวหิน บ้านถั่วเย็น Baantuayen x The Life Space เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่กลางสวน เป็นบ้านทรงโมเดิรน์ ที่ออกแบบแนวทันสมัยแต่ได้กลิ่นของธรรมชาติ ล้อมรอบได้แบบลงตัว เหมาะกับการทานกาแฟในวันหยุดพักผ่อนได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เมนูเด่นของที่นี่จะเป็นวัตถุดิบที่ทำจากถั่วไม่ว่าจะเป็นอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ทำให้คาเฟ่ที่นี้แตกต่างจากที่อื่นค่ะ

คาเฟ่หัวหิน เป็นคาเฟ่ที่น่าเช็คอินมากเลยค่ะ ได้ทั้งทานของอร่อย ได้ทั้งบรรยากาศจากทะเล หรือ วิวธรรมชาติอยู่ที่คุณเลือกแวะ ตามสไตล์ของคุณค่ะ แต่บอกได้คำเดียวว่าเป็นคาเฟ่ที่ไม่แพ้กับจังหวัดอื่นเลย มาถึงหัวหินแล้ว ต้องไม่พลาดเก็บบรรยากาศ คาเฟ่สวยๆ กันนะค่ะ และอย่าพลาด slot game 666 เว็บสล็อตออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่