วันหยุดพักผ่อน แวะมา เที่ยวศรีราชา รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

วันหยุดพักผ่อน แวะมา เที่ยวศรีราชา รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ที่ เที่ยวศรีราชา เป็นตัวเลือกการท่องเที่ยวในภาคตะวันออกได้ดีเลยนะค่ะ เป็นระหว่างทางไปกรุงเทพ และทางกลับพัทยา จะแวะเที่ยวก่อนกลับกันก็ได้นะค่ะ ศรีราชามีสถานที่เที่ยวสวยๆ เยอะมากเลยค่ะ วันนี้คัดมาแต่เน้นๆ ทั้งนั้นค่ะ ที่เที่ยวนี้ได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กๆ ใครมีแผลนว่าจะมาเที่ยวในวันหยุดสิ้นปีนี้อยู่แล้ว ก็แวะมาลองเที่ยวกันดูนะค่ะ รับรองว่าไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอนค่ะ ได้สถานที่เที่ยวสวยๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำในปีนี้เพิ่มอีกด้วยค่ะ

รวมสถานที่ เที่ยวศรีราชา จุดเช็คอินสุดชิลล์

เที่ยวศรีราชา

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เป็นสวนสัตว์ที่ได้รับความนิยมอันหนึ่งหนึ่งเลยค่ะ ในโซนภาคตะวันออก เป็นสวนสัตว์ที่เปิดเป็นเวลานานแล้วค่ะ มีสัตว์ต่างประเทศอย่างออสเตรเลียได้เปิดเป็นโซนให้เราได้รับชมด้วยค่ะ มีการแสดงโชว์จากสัตว์ต่างๆ ทั้งทางบกและทางน้ำให้คุณได้สนุกและรับรองว่าเด็กๆ ถูกใจแน่นอนเลยค่ะ

เที่ยวศรีราชา

สวนเสือศรีราชา เป็สวนเสือที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก มีเสือหลายสายพันธ์ให้คุณได้เลือกชม ไม่ว่าจะเป็นการแสดงของเสือ อย่างการวิ่งกระโดดเข้าลู่ไฟ และการให้นมลูกเสือก็เป็นการบริการเด่นจากที่นี่เลยค่ะ นอกจากเสือมีช้างให้คุณได้รับชมการแสดงก่อนกลับด้วยนะค่ะ ราคาเข้าก็ไม่แพง เป็นวันหยุดที่เที่ยวได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ

เที่ยวศรีราชา

J Park ที่เที่ยวศรีราชา อีกทีที่เราแนะนำให้มาเลยค่ะ เพราะเขาสร้างการจำลองว่าอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านขนม ทำทุกอย่างออกมาว่าอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ ใครชอบถ่ายรูปจะพลาดไม่ได้เลยนะค่ะ บรรยกาศสมจริงเป็นอย่างมากเลยค่ะ  ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นก็อร่อย ราคาไม่แพงค่ะ เป็นสถานที่เที่ยวที่ได้บรรยากาศจริงๆ สมจริงมากเลยค่ะ

สถานที่เที่ยวศรีราชา ยังมีอีกหลายที่นะค่ะ แต่รับรองว่าใครได้มาแล้วต้องแวะสามที่นี้ก่อนกลับแน่นอนค่ะ เพราะเป็นสถานที่เที่ยวที่ขึ้นชื่อเป็นอันดับหนึ่ง ไม่ต้องกังวลเรี่องค่าใช้จ่าย ไม่แพงอย่าที่คิด  และได้รับความคุ้มค่าแน่นอนค่ะ แอดการัตตรี  100 % เลยค่ะ และห้ามพลาด slot888 ผู้ให้บริการเกมเดิมพันออนไลน์ที่ดีที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย สะดวก มีรางวัลมากมาย บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่