รีวิว ที่เที่ยวเชียงใหม่ ภาคเหนือมีอะไรดีมากกว่าที่คุณคิด

รีวิว ที่เที่ยวเชียงใหม่ ภาคเหนือมีอะไรดีมากกว่าที่คุณคิด

ปลายฝนต้นหนาวแล้ว คงมีหลายคนที่จะอดคิดหาที่เที่ยวไม่ได้ และสถานที่เที่ยวที่คนเลือกมามากที่เที่ยวสุดในฤดูหนาว คือจังหวัดเชียงใหม่ ที่เที่ยวเชียงใหม่ ต้องบอกเลยว่ายิ่งหน้าหนาวจะถือว่าสวยเอามาก ๆ  ธรรมชาติที่ถือว่าให้ได้เลยแบบเต็มสิบไม่หัก เป็นสถานที่เที่ยวที่รวมความสวยไว้ที่เดียวกัน มีหลายที่ที่เราคัดสรรมาเป็นตัวเลือกให้คุณได้เก็บไว้เป็นตัวเลือก มาเที่ยวกันช่วงสิ้นปีนี้กันนะค่ะ แต่ตอนนี้โควิดระบาดแนะนำฉีดยาให้ครบสองเข็มก่อน ค่อยเดินทางเที่ยวค่ะ เพื่อความปลอดภัยให้คุณและคนในคอบครัวนะค่ะ 

รวม ที่เที่ยวเชียงใหม่ จุดเช็คอินที่คุณต้องมานะค่ะ

ที่เที่ยวเชียงใหม่

สถานที่เที่ยว ม่อนแจ่ม เป็นสถานที่สวยงามเป็นอย่างมากเลยค่ะ วิวและทิวทัศน์บอกได้คำเดียวว่าต้องมาค่ะ มีจุดเช็คอินถ่ายรูปได้หลายที่ ทั้งมีการบริการร้านอาหาร คาเฟ่และมุมสวยๆ ให้คุณได้ผ่อนคลายแบบเต็มที่เลยค่ะรวมถึงมีจุดกางเต้นท์ให้คุณได้มานอนชมดาว แบบฟินเวอร์แบบสุดๆ ปีใหม่นี้คิดอะไรไม่ออกแนะนำว่าให้มาที่ค่ะ หากได้มาแล้วจะรู้สึกดีมากเลยค่ะ คนไหนมีคู่รักเติมหวานให้กันในวันหยุดพักผ่อนกับบรรยากาศดีๆ แบบนี้กันนะค่ะ

ที่เที่ยวเชียงใหม่

สถานพื้นที่ของการเที่ยว น้ำตกสิริภูมิ ไม่ใช่ว่าจะมีภูเขาที่สวย น้ำตกที่นี่ก็สวยค่ะ เพื่อบางคนขึ้นเหนือโดยไปหน้าร้อนก็แวะเล่นน้ำตกกันได้นะค่ะ บรรยากาศไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ สวยงามเป็นหนึ่งค่ะที่นี่ ต้นไม้เขียวขจี น้ำใสน่าเล่นเป็นอย่างมากเลยค่ะรู้สึก สดชื่นทุกครั้งที่แวะมา ได้รับลมเย็นๆ กับอากาศบริสุทธิ์ หนีงานมาพักผ่อนแล้วคุ้มค่าแบบนี้ก็หายเหนื่อยจากการเดินทางเลยค่ะ

ที่เที่ยวเชียงใหม่

สถานที่เที่ยวเชียงใหม่ Into The Flower เป็นสถานที่เที่ยวมาแรงในปีนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ ทุ่งดอกไม้สีขาว มีดอกไม้ทั้งสามชนิด ทั้งสีเหลือ สีม่วง ทุ่งดอกไม้ที่มีขนาดใหญ่ที่สาวๆ มักเลือกมากันเลยค่ะ ได้อัพรูปลงไอจีแบบสนั่น เลยค่ะ ปีนี้เทรนการถ่ายรูปคู่กับดอกไม้มาแรงมากค่ะ เป็นการท่องเที่ยวที่ได้รับบรรยากาศ และได้ภาพสวยๆ เก็บไว้เป็นความประทับใจได้อีกด้วยค่ะ

ที่เที่ยวเชียงใหม่ ต้องบอกเลยค่ะว่ามีอีกเยอะภาคเหนือเป็นจังหวัดที่คนนิยมมาช่วงหน้าหนาว เพราะมีหมอกคุมบรรยายกาศสวยมากค่ะ และบางคนอยากมาสัมผัสความหนาวที่สุดแห่งปี คนถึงนิยมเลือกมาเที่ยวกันในช่วงปีใหม่ และมีวันหยุดเยอะด้วยนั่นเองค่ะ ไว้เป็นตัวเลือกดีๆ ให้การมาเที่ยวครั้งนี้กันนะค่ะ และ ufabet ค่ายเกมเดินพันออนไลน์ยอดนิยม จบครบในที่เดียว เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่