รีวิวสถานที่เที่ยว จังหวัดระยอง นักท่องเที่ยวนิยมมามากที่สุด

รีวิวสถานที่เที่ยว จังหวัดระยอง นักท่องเที่ยวนิยมมามากที่สุด

จะสิ้นปีแล้วมีแผลนว่าจะไปท่องเที่ยวที่ไหนกันหรือยังค่ะ วันนี้แอดมีสถานพื้นที่ของการเที่ยวดีๆ อยากให้ได้ไปลองดูกันค่ะ เน้นราคาประหยัดนะค่ะ เป็นการเที่ยวที่มีงบไม่เยอะก็ไปหาจุดถ่ายรูปสวยๆ กันได้แล้วค่ะ สถานที่เที่ยวที่มีครบเลยค่ะ กับ การเที่ยวที่ จังหวัดระยอง หากคุณได้มาต้องร้องว่าไม่เสียแรงที่นั่งรถมาเที่ยวเลยค่ะ  มีที่เที่ยวเยอะมากไม่ว่าคุณเลือกจะไปเที่ยวแนวไหนก็บอกเลยว่าฟินมากเลยค่ะ 

รวมสถานพื้นที่เที่ยวในเขต จังหวัดระยอง จุดเช็คอินสุดชิลล์

จังหวัดระยอง

สวนสุภัทราแลนด์  ใครที่ชื่นชอบผลไม้ต้องแวะมาเลยค่ะ เปิดบริการบุฟเฟ่ต์ ที่มีราคาเข้าคนละ 400 บาท แต่แค่คุณกินทุเรียน 2 ลูกคุณก็คุ้มแล้วค่ะ นักท่องเที่ยวชาวประเทศจีนจะมีการนิยมมากันมากค่ะเพราะอยากลองทานผลไม้ของทางไทยที่ขึ้นชื่ออย่างทุเรียน มีผลไม้ให้เลือกทานมากกว่า 20 อย่าง ต้องบอกเลยว่าใครแวะมาแล้วอยากให้แวะทานผลไม้ราชินีของไทยที่ขึ้นชื่อทั้งความสดและความหอมหวานเป็นหนึ่งเลยค่ะ

จังหวัดระยอง

หมู่เกาะมัน หาดนี้สวยไม่แพ้เกาะเสม็ดเลยค่ะ เป็นหาดที่มีความร่มรื่น น้ำทะเลสวยใสสะอาดมากเลยค่ะ เป็นการดูแลจากกองทัพเรือเป็นหมู่เกาะเล็กๆ ที่ถือว่าคนเองนั้นยังไม่ค่อยที่จะได้มีการรู้จักเท่าไร แต่บอกเลยว่าสวยไม่แพ้ใคร ใครชอบความสงบหาดนี้เหมาะเป็นอย่างมากเลยค่ะ ยังมีการอนุรักษาพันธุ์เต่าที่คุณยังให้เด็กๆ เข้าไปชมได้ด้วยนะค่ะ

จังหวัดระยอง

น้ำตกเขาชะเมา จุดเช็คอินระยองที่มาแล้วจะไม่แวะมาไม่ได้เลยค่ะ เป็นน้ำตกที่ขึ้นชื่อของจังหวัดระยอง อุดมรอบล้อมด้วยธรรมชาติ และปลาที่ว่ายล้อมให้เห็นเป็นจำนวนมากเลยค่ะ ใครที่ชอบแนวนี้ต้องมานะค่ะ น้ำตกสะอาดบรรยากาศฟินขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้วนะค่ะ

รีวิว สถานที่เที่ยวจังหวัดระยอง แบบนี้แล้วพอได้จุดเช็คอินระยอง แบบถูกใจกันหรือยังค่ะ เป็นการเที่ยวที่มีให้เลือกทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นทางน้ำ หรือทางธรรมชาติก็บอกได้คำเดียวว่า สวยและน่ามามากที่สุดเลยค่ะ ช่วยให้คุณได้มีการผักผ่อน ส่งท้ายปี แบบฟินเวอร์แน่นอนเลยค่ะ แอดคอมเฟริม์ และ star5566  แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่