เดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกันได้ที่ ดอยค้ำฟ้า

เดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกันได้ที่ ดอยค้ำฟ้า

ดอยค้ำฟ้า เป็นอีกสิ่งหนึ่งในแหล่งสถานพื้นที่ของการเที่ยวสวยงามในประเทศไทย เมื่อเราพูดชื่อว่าดอยแล้วจะพ้นไปที่ไหนไม่ได้ ส่วนมากแล้วจะจังหวัดเชียงใหม่นั่นเอง เป็นที่เที่ยวยอดฮิตที่ต้องแวะมากันให้ได้สักครั้ง มีบรรยากาศที่เย็นสบาย ไม่ร้อนด้วย ใครที่รักในธรรมชาติ ป่าเขาลำเนาไพร จะต้องมองเป็นทางเลือกในการแวะมาเที่ยวให้ได้สักครั้ง ที่หลายท่านอาจจะรู้จักกันมาบ้างแล้ว มีการแนะนำดอยนี้ผ่านทางโซเชียลไม่ใช่น้อย มีรูปสวยๆอยู่ในอินเทอร์เน็ตจำนวนมาก รีวิวกันเยอะถึงความประทับใจที่ได้มาเยือนกัน ทำให้เราไม่อยากพลาดการท่องเที่ยวที่น่าสนใจแบบนี้ ถ้าหากว่าท่านใดอยากเดินทางมาเที่ยวแนะนำเลยว่าไม่ผิดหวัง มากี่ครั้งประทับใจทุกครั้งแน่นอน

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ ดอยค้ำฟ้า

ดอยค้ำฟ้า

สิ่งที่สวยงามที่ได้มีการเกิดขึ้นมาเองเลยตามแหล่งธรรมชาติ ที่อยู่ในเขตของทางภาคเหนือ โดยเราจะเรียกกันอีกหนึ่งชื่อได้ว่ากิ่วใจหาย เนื่องว่ามีความสูงมากกว่า 1,800 เมตรเลยทีเดียว ที่มีความอุดมสมบูรณ์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้  ป่าไม้ ภูเขา ลำธาร ต้นน้ำ และวิวที่สวยงามอย่างมาก เป็นการมาชมทะเลหมอกที่คุ้มค่ามากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง อีกทั้งยังเห็นยอดดอยหลวงเชียงดาวมาแต่ไกลเลย โดยที่เที่ยวนี้ตั้งอยู่ในเขตของอำเภอเชียงดาว ในจังหวัดเชียงใหม่ เราแนะนำว่าให้มาในช่วงของฤดูหนาว หมอกจะหนามาก อีกทั้งในช่วงของต้นปีจะเห็นดอกนางพญาเสือโคร่งที่เบ่งบาน สามารถมาแวะถ่ายรูปกันได้แบบไม่อั้นเลย การเดินทางไม่ยากลำบากนัก มาเที่ยวได้ทั้งปี

ดอยค้ำฟ้า

ดอยค้ำฟ้ากับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความบริสุทธิ์ เย็นสบาย ไม่ร้อน มารับลมเย็นๆบนดอยกันได้ อีกทั้งยังมีที่พักด้านบนดอยให้ด้วย สามารถมาชมวิวกันในตอนเช้า พระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า แต่สัญญาณจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ไม่มีน้ำอุ่นให้ใช้เท่านั้นเอง

ดอยค้ำฟ้า

ดอยค้ำฟ้าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องแนะนำบอกกันต่อ มีความอุดสมบูรณ์ ระบบนิเวศดีมาก บรรยากาศดี เย็นสบาย ไม่สูดอากาศในยามเช้าที่แสนจะสดชื่น มาเช็คอินถ่ายรูปกันได้ และ ufa345  เว็บพนันโนออนไลน์ที่มาแรงสุด ฉุดไม่อยู่แล้วในขณะนี้ มั่นคงทางการเงิน เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริงแน่นอน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่