เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ ดอยเมี่ยง

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ ดอยเมี่ยง

ดอยเมี่ยง เป็นแหล่งสถานพื้นที่ของการท่องเที่ยวที่ถือว่ามีสิ่งน่าประทับใจกันเลยอย่างมาก ในดินแดนที่มีความสมบูรณ์อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่ใครมีความหลงรักในต้นไม้ ภูเขา บรรยากาศที่เย็นสบาย เราเชื่อว่าทุกท่านจะต้องไม่พลาดมากันให้ได้สักครั้งหนึ่ง ที่นับว่าจะต้องมาเยือนในสักครั้งในชีวิต เมื่อใกล้เข้าสู่ช่วงฤดูหนาว เราเชื่อว่านักท่องเที่ยวทั้งทางด้านของชาวไทยและชาวประเทศนั้นจะมาเที่ยวกันเยอะ มาสัมผัสอากาศที่เย็น เป็นทริปการเดินทางที่ต้องชื่นชอบแน่นอน มายังจุดชมวิวที่สวยอีกแห่งในประเทศไทย มาพักผ่อนกันได้ในวันหยุด 

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ ดอยเมี่ยง

 ดอยเมี่ยง

ในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ มีความสวยงาม เป็นดอยที่ได้มีการตั้งอยู่ในเขตของตัวอำเภอปาย ในจังหวัดแม่ฮ่องสอนนั่นเอง ในความสูงของดอยนี้อยู่ประมาณที่ 1,500 กว่าเมตรเลยทีเดียว ที่นับว่าสูงมาก แล้วยังมีต้นไม้และภูเขาที่มีความซับซ้อนมาก มีความสูงและชันด้วย ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวได้ในวงกว้างรอบตัวเรา ยังไม่พอเท่านั้นวิวที่เราได้เห็นจะเป็นรอบเมืองปาย มีทะเลหมอกในยามเช้าที่สวยสง่า อร่ามตาอย่างมาก เรียกว่าเป็นแบบ 360 องศาเลยทีเดียว มองได้แบบรอบตัว อีกทั้งยังมีลักษณะที่เขาว่ากันว่าเหมือนแอ่งกระทะเลย ที่มีทะเลหมอกให้เราได้ชมกันไม่ว่าจะเป็นหนาว ร้อน แล้ง ฝน ที่ทุกฤดูกาลเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าหากว่าเป็นที่อื่นส่วนใหญ่แล้วจะในฤดูหนาว ไม่พอเท่านั้นยังนิยมกันมาดูพระอาทิตย์ที่ขึ้นในยามเช้ากันด้วย ที่แสงสาดส่องใบหน้าเรามาอย่างสวยงาม ถ่ายรูปเก็บเป็นภาพประทับใจกันได้แบบไม่อั้น

 ดอยเมี่ยง

ดอยเมี่ยงกับบรรยากาศสุดคลาสสิค

บรรยากาศที่มีความเย็นสบายมาก มีต้นไม้ ภูเขาเยอะ อีกทั้งยังมีต้นพญาเสือโครงที่อยู่รายล้อม โดยจะออกดอกบานมากในช่วงของมกราคมของทุกปี จะเห็นเป็นสีม่วงอร่ามตามาก แต่ถ้าหากว่าใครที่มาในช่วงของฤดูฝนอาจจะต้องระวังในการเดินทาง เนื่องจากว่าเขามีความสูงและชัน

 ดอยเมี่ยง

ดอยเมี่ยงเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าประทับใจมาก ในการเดินทางที่เรารับรองเลยว่าจะคุ้มค่ากับการเดินทาง โดยมาเที่ยวแล้วไม่มีผิดหวัง และห้ามพลาด sagame66 เว็บรวมคาสิโนออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ด้วยระบบอัตโนมัติ ที่ดีที่สุด ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่