รีวิว ชายหาดสัตหีบ ที่นักท่องเที่ยวเลือกมามากที่สุด

รีวิว ชายหาดสัตหีบ ที่นักท่องเที่ยวเลือกมามากที่สุด

ชายหาดสัตหีบ ขึ้นชื่อว่าเป็นทะเลที่สะอาดที่สุด ในจังหวัดชลบุรีเลยค่ะ เพราะสัตหีบเป็นเมืองเล็ก บางที่คนก็ไม่รู้จักด้วยซ้ำค่ะ ว่ามีชายหาดอยู่ และบางสถานที่ก็เข้าไม่ได้ด้วยค่ะ ทำให้ทะเลสัตหีบมีความสะอาดและร่มรื่นเป็นอย่างมากค่ะ คนถึงนิยมมาเที่ยวกันในช่วงวันหยุด แถมราคาอาหาร น้ำก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดเลยนะค่ะ  หากเทียบกับหาดที่อื่น เป็นการท่องเที่ยวที่คุ้มมากรับรองว่าคุณได้อิ่มไปกับธรรมชาติแน่นอนเลยค่ะ 

จุดเช็คอิน ชายหาดสัตหีบ ที่คนนิยมเลือกมาเที่ยวมากที่สุด

สัตหีบ

หาดเตยงาม เป็นหาดที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำใสราวกับว่าคุณกำลังส่องกระจกอยู่ และความสะอาดเป็นที่หนึ่งเลยค่ะ ทำให้คนที่มาเที่ยวไม่มีผิดหวังแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นรอบด้านก็มีธรรมชาติ และต้นไม้ล้อมรอบให้คุณได้สัมผัสกับลมทะเลเย็นๆ ได้แบบเต็มที่เลยค่ะ คนไหนที่กำลังหาที่เที่ยว หาดนี้ทางเราแนะนำว่าต้องมาค่ะ รับรองว่าวันหยุดของคุณไม่มีผิดดหวังกับการมาเที่ยวครั้งนี้แน่นอนเลยค่ะ

ชายหาดสัตหีบ

หาดนางรำ เป็นหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในสัตหีบเลยค่ะ เพราะเป็นหาดที่นักท่องเที่ยวเลือกมากันมากที่สุด เพราะเป็นหาดที่มีประวัติศาสตร์อย่างเรื่องพระอภัยมณีและผีเสือสมุทรได้สื่อออกมาเป็นรูปปั้นที่ปั้นอยู่ตรงกลางทะเล คนถึงนิยมเลือกมากันค่ะ นอกจากทะเลใสสะอาดมองเห็นตัวปลาได้แบบชัดเจนแล้ว  บริเวณหาดยังมีของขายอย่างครบถ้วนเลยค่ะ เป็นเมนูเด็ดๆ ทั้งนั้น ทำให้การมาเที่ยวครั้งนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนเลยค่ะ

ชายหาดสัตหีบ

เกาะขาม ชายหาดสัตหีบ เป็นหมู่เกาะเล็กๆ ที่ต้องนั่งเรือข้ามฝั่งมาค่ะ และยังมีการดูแลจากกองทัพเรือ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัย ในด้านต่างๆ ต้องบอกเลยว่าน้ำใสมากเลยค่ะหาดนี้ ยังเป็นที่ติดตาติดใจนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากที่ต้องแวะมาค่ะ  แต่หาดนี้จะมีการกำหนดปิดที่ เวลาหกโมงเย็น ให้นักท่องเที่ยวได้ทยอยกลับกันก่อนยังไม่ได้เปิดบริการห้องพักค่ะ แต่อนาคตก็ยังไม่แน่นะค่ะ ขนาดยังไม่มีห้องพัก นักท่องเที่ยวยังเลือกมาเยอะขนาดนี้ ถ้าเปิดบริการห้องพักรับรองได้ว่าคิวเต็มไปถึงปีหน้าแน่นนอนเลยค่ะ  

ดูรีวิว จุดเช็คอิน ชายหาดสัตหีบกันไปแล้ววันหยุดสุดสัปดาห์นี้อย่าลืมมากันนะค่ะ รับรองว่าทะเลสัตหีบไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนค่ะ ยังทำให้คุณได้ภาพสวยๆ อัพลง และ slot888 ผู้ให้บริการเกมเดิมพันออนไลน์ที่ดีที่สุด เล่นง่าย สะดวก รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนสะดวก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่