เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ น้ำตกเก้าชั้น

เดินทางมาท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ น้ำตกเก้าชั้น

น้ำตกเก้าชั้น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศไทย ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับการแวะมาเที่ยวและพักผ่อนของนักท่องเที่ยว ที่ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือแม่แต่ทางด้านของชาวต่างชาติก็ตาม ล้วนให้ความชื่นชอบและมากันซ้ำแน่นอน เมื่อเราพูดถึงน้ำตกกันแล้ว เราจะมองในพื้นที่นี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก เนื่องจากว่ามีความสวยงาม มีความอุดมสมบูรณ์ ไม่แห้งแล้ง มีความสนุก ไม่เงียบเหงา การเดินทางสะดวกไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด ทำให้ผู้คนแวะเวียนมาอยู่ไม่ใช่น้อยในแต่ละปี ยิ่งในช่วงของฤดูฝนน้ำจะมากเป็นพิเศษ แนะนำเลยว่าต้องไม่พลาดในฤดูนี้นั่นเอง ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากแวะมาเที่ยวกัน ต้องไม่พลาดเด็ดขาด

ไฮไลท์ความน่าสนใจในการมาเที่ยว น้ำตกเก้าชั้น

น้ำตกเก้าชั้น

ในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้หรือเราจะเรียกกันอีกชื่อได้ว่าเก้าโจน ที่มีความเป็นเอกลักษณ์คือตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขา ที่มีความสวยงามอย่างมาก สายน้ำนี้ไหลมาจากหน้าผาสูงมาก ในเทือกเขาตะนาวศรี ที่เมื่อก่อนนี้มีชาวกระเหรี่ยงอาศัยอยู่จำนวนมากกันอยู่แล้ว แต่ตอนนี้เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างอย่างมาก อยู่ในจังหวัดราชบุรี ที่ในบริเวณน้ำที่ไหลลงมาจะเป็นหินแกรนิตในชั้นด้านล่าง มีความแปลกตา น่าตื่นเต้น มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 9 ชั้นนั่นเอง ชั้นที่ 6 จะถือว่ามีการสวยงามกันนั้นเป็นการพิเศษมาก ซึ่งแต่ละชั้นมีความสวยแต่แตกต่างกันออกไป

น้ำตกเก้าชั้น

น้ำตกเก้าชั้นกับข้อมูลเพิ่มเติมที่ต้องรู้

ในข้อมูลเพิ่มเติมที่ต้องทราบกันคือ เป็นที่ท่องเที่ยวในรูปแบบของธรรมชาติ มีค่าบริการเพียงแค่ 20 บาทเท่านั้น มีลานจอดรถให้พร้อม มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้า และที่ขาดไม่ได้เลยห้องน้ำนั่นเอง แล้วสิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษในชั้นที่ 6 ไปจนถึงชั้นที่ 9 จะมีความชันอย่างมาก ต้องระวังในการเดิน และควรมีเพื่อนเดินไปด้วย สามารถมานอนกางเต็นท์ได้แต่ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่กันอีกที

น้ำตกเก้าชั้น


น้ำตกเก้าชั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจมาก มีความสวยงามในแบบธรรมชาติจริงๆ ที่สามารถมาเที่ยวกันได้ทุกวัน มาถ่ายรูป เช็คอินได้ และ slot666 เว็บเดิมพันรูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย รวยไว ได้ลุ้นเงินรางวัลก้อนใหญ่ มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่