น้ำตกแม่แก้ แหล่งท่องเที่ยวสุดประทับใจในประเทศไทย

น้ำตกแม่แก้ แหล่งท่องเที่ยวสุดประทับใจในประเทศไทย

น้ำตกแม่แก้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามอย่างมาก มีบรรยากาศที่ร่มเย็น เหมาะสำหรับทุกท่านที่รักในธรรมชาติ ป่าไม้ ภูเขา แม่น้ำ สัตว์น้อยใหญ่ โดยรวมแล้วเป็นความอุดมสมบูรณ์ที่เกิดขึ้นอย่างลงตัว โดยในช่วงของฤดูหนาว เราเชื่อว่าหลายท่านคงไม่พ้นที่จะเดินทางขึ้นเหนือกันแน่นอน เราจึงมาแนะนำในน้ำตกแห่งนี้ ในจังหวัดลำปาง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเลยทีเดียว ที่ใครมาเห็นจะต้องตกหลุมรักและแวะมากันซ้ำอีก ถ้าหากว่าท่านใดสนใจอยากมาเที่ยวติดตามรีวิวดีๆจากเราได้เลย จะน่าสนใจขนาดไหนกัน

ไฮไลท์ของสถานที่ท่องเที่ยว น้ำตกแม่แก้

น้ำตกแม่แก้

น้ำตกขนาดนี้มีขนาดไม่ใหญ่ โดยเกิดจากลำห้วยแม่แก้ ที่อยู่ห่างจากตัวอำเภอเมืองไม่มากเท่าไหร่นัก แล้วยังเป็นน้ำตกหินปูนด้วย แล้วตั้งอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติถ้ำผาไท อยู่ท่ามกลางของผืนป่าที่แสนจะอุดมสมบูรณ์มาก แล้วยังมีที่พักบริการให้นักท่องเที่ยวด้วยในป่านี้ และถ้าหากว่าท่านใดที่อยากจะกางเต็นท์ มีจุดให้ได้กางกัน จะเป็นลานกว้าง ให้เราได้แวะมาเที่ยวน้ำตกกัน แล้วมีมากถึง 10 กว่าชั้นเลยทีเดียว ในความสูงอยู่ที่ 10 เมตรที่ถือว่าไม่สูงมาก มีน้ำที่ใสสะอาด มีสีฟ้าที่เปรียบเสมือนมรกต สายน้ำไหลลดหลั่นกันมาจนมาถึงแอ่งล่าง เราสามารถนั่งถ่ายรูปกันได้ เล่นน้ำในจุดที่ไม่ลึกและอันตราย รับประกันเลยว่าจะต้องสดชื่นกัน ยิ่งในช่วงของฤดูฝนน้ำจะมากเป็นพิเศษ แต่ถ้าหากว่าในช่วงฤดูหนาวจะมีอากาศที่เย็นสบาย เหมาะกับการมาพักผ่อนมาก 

น้ำตกแม่แก้

น้ำตกแม่แก้กับบรรยากาศสุดคลาสสิค

บรรยากาศที่มีความเย็นสบายมาก มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ต้นไม้เยอะหลากหลายสายพันธุ์ มีความเงียบสงบ ไม่ร้อน สามารถนำอาหารและเครื่องดื่มมานั่งรับประทานกันได้ในจุดที่กางเต็นท์ เห็นวิว น้ำตกที่ใสสะอาด เย็นสดชื่น

น้ำตกแม่แก้

น้ำตกแม่แก้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าประทับใจมาก บรรยากาศเย็นสบาย ไม่ร้อน สามารถมานอนพักกางเต็นท์ค้างคืนได้ เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดของทุกท่าน และอย่าพลาด sagame66  เว็บรวมคาสิโนออนไลน์ ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ด้วยระบบอัตโนมัติ ที่ดีที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่