เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ เขาพะเนินทุ่ง

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ เขาพะเนินทุ่ง

เขาพะเนินทุ่ง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม โดยมีความน่าสนใจมากในแหล่งที่เที่ยวนี้ โดยในช่วงของฤดูกาลต่างๆ ไม่ว่าจะร้อน หนาว ฝน จะมีที่เที่ยวในดวงใจกันอยู่แล้วในแต่ละฤดู แต่ถ้าหากว่าในช่วงฤดูหนาวนั้น เราจะนึกถึงกันไปเที่ยวชมทะเลหมอกกันในยามเช้า เห็นแสงอาทิตย์ตกกันอย่างสวย อร่ามตา ที่ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นทางภาคเหนือแต่อย่างใด สามารถมาแวะกันได้ที่จังหวัดเพชรบุรีได้เลย มีการเดินทางที่ไม่ยาก สะดวก เลยอยากให้ทุกท่านมองเป็นทางเลือกที่น่าสนใจของทุกคนแน่นอน รับรองว่ามาเที่ยวแล้วไม่ผิดหวัง

ไฮไลท์ความน่าสนใจของ เขาพะเนินทุ่ง

เขาพะเนินทุ่ง

ความน่าสนใจของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ มีอยู่รอบตัวของเรา จะเรียกกันอีกชื่อว่าจุดชมวิวเขาพะเนินทุ่ง ที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานนั่นเอง โดยมีพื้นที่ครอบคลุมในวงการอย่างมาก ถึง 2 จังหวัดด้วยกัน ทั้งเพชรบุรี และประจวบคีรีขันธ์ มีความอุดมสมบูรณ์มาก มีธรรมชาติที่มีความหลากหลาย มีระบบนิเวศที่ดี ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก ทะเลสาบ การชมหน้าผาถึงวิวทิวทัศน์ ถ้ำ จนเป็นที่เที่ยวยอดฮิตในประเทศไปเลย เป็นป่าดิบ และมีทุ่งหญ้าที่รายล้อมรอบตัวเรา ความสูงเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลปานกลางนั้นประมาณ 900 เมตร มีบริการที่พักให้เราได้นอนกางเต็นท์ด้วย มีอาหาร เครื่องดื่มบริการพร้อม แล้วยังมาชมวิวเห็นทะเลหมอกในยามเช้ากัน รับแสงอาทิตย์ที่สาดส่องเข้ามา เห็นวิวอันกว้างใหญ่ แล้วยังมีจุดท่องเที่ยวที่สามารถเดินทางไปได้ในบริเวณใกล้เคียงกันอีกด้วย

เขาพะเนินทุ่ง

เขาพะเนินทุ่งกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีแต่ความเย็นสบาย ไม่ร้อน ยิ่งมาในช่วงฤดูหนาว เราต้องมีการเตรียมเสื้อผ้ามาให้หนา ให้อุ่นกันเลย ได้นอนกางเต็นท์ท่ามกลางป่าเขา มีต้นไม้ สัตว์ป่าน้อยใหญ่ นับว่าเป็นประสบการณ์ที่หาได้ยาก

เขาพะเนินทุ่ง

เขาพะเนินทุ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจ มีความอุดมสมบูรณ์ ได้สูดอากาศที่เย็นสบาย สดชื่น ไม่ร้อน บริสุทธิ์ มีอาหารบริการให้พร้อม วิวสวย จนต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง และ star5566 เว็บแทงบอลออนไลน์ ที่แทงได้ทุกที่ทุกเวลา คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่