อ่างเก็บน้ำคลองสียัด แหล่งท่องเที่ยวสุดคลาสสิคในเมืองไทย

อ่างเก็บน้ำคลองสียัด แหล่งท่องเที่ยวสุดคลาสสิคในเมืองไทย

อ่างเก็บน้ำคลองสียัด เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาด ท่านใดที่หลงรักในธรรมชาติต้องแวะมาให้ได้สักครั้งในชีวิต เป็นที่เที่ยวพักผ่อนที่ต้องโดนใจทุกท่าน หนึ่งในความงดงามที่ทำให้เกิดความสมดุลในโลกนี้ แน่นอนว่าจะต้องไม่พ้นธรรมชาติ ที่ทำให้โลกของเรามีความน่าอยู่ ถ้าหากว่าใครสนใจอยากแวะมาเที่ยว เราเดินทางไปพร้อมกันได้เลย แล้วคุณจะหลงใหลในความอัศจรรย์ของพื้นที่แห่งนี้

อ่างเก็บน้ำคลองสียัด กับไฮไลท์อันน่าตื่นเต้น

อ่างเก็บน้ำคลองสียัด

ในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ เราจะเรียกกันว่าเป็นอ่างเก็บน้ำหรือที่เป็นของเขื่อนสียัดได้เหมือนกัน ที่อยู่ในเขตของอำเภอท่าตะเกียบ ในจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นจุดที่มีนักท่องเที่ยวแวะมาถ่ายรูปกันเยอะมาก มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความชื่นชม นับว่าเป็นที่พักผ่อนที่อยู่ริมน้ำ อากาศเย็นสบาย ได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมีทั้งต้นไม้ ภูเขา สัตว์น้อยใหญ่ที่อาศัยอยู่ในบริเวณนี้ มองไปมุมกว้างเราจะเห็นถึงวิวทิวทัศน์ที่สวยสง่า มีกิจกรรมที่ให้ทำกันคลายเครียด ไม่ว่าจะเป็นการพายเรือ ปั่นจักรยาน วิ่ง เดินสูดอากาศที่แสนจะบริสุทธิ์ ถ่ายรูปเซลฟี่ เก็บภาพประทับใจกลับบ้านกันไป แล้วเป็นโครงการที่ติดอันดับ 1 ใน 8 ด้วยที่ถือว่ามีขนาดใหญ่มากที่สุดโดยจัดอยู่ในกลุ่มลุ่มแม่น้ำบางปะกงนั่นเอง มีความสูงประมาณ 27 กว่าเมตร และยาวเกือบ 4,000 เมตรเลยทีเดียว พื้นที่มากกว่า 10 ไร่ด้วยกัน มีความจุน้ำได้มากมหาศาล แล้วเขื่อนนี้มีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆ เพื่อช่วยให้เกษตรกรมีน้ำใช้ ป้องกันในการเกิดน้ำท่วมได้ดี 

อ่างเก็บน้ำคลองสียัด

อ่างเก็บน้ำคลองสียัดบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่ต้องยกนิ้วให้กันเลย มีความสดชื่นมาก ได้สูดออกซิเจนเข้าปอดอย่างสบายใจ สดชื่น มีต้นไม้เยอะ ได้เห็นวิวทิวทัศน์ เป็นธรรมชาติที่งดงามที่ต้องอนุรักษ์กันไว้ แล้วยังมีศาลเจ้าพ่อเขากา ที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างมาก ให้เราได้มากราบไหว้สักการะท่านอีกด้วย มาขอพรท่านกันได้

อ่างเก็บน้ำคลองสียัด

อ่างเก็บน้ำคลองสียัดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดคุ้มค่าเมื่อมาเยือนกันแล้ว ภายใต้บรรยากาศที่แสนจะประทับใจ เย็นสบาย สุดธรรมชาติ มีกิจกรรมให้ได้ทำด้วย และ sa gaming1688 เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางฝากมากมาย ฝากถอนสะดวก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่