มาเดินทางท่องเที่ยว น้ำตกตำหนัง ด้วยกัน

มาเดินทางท่องเที่ยว น้ำตกตำหนัง ด้วยกัน

น้ำตกตำหนัง การเดินทางในการมาเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ล้วนมีความหมายและมีคุณค่าทางจิตใจ อย่างที่เที่ยวในวันนี้เป็นน้ำตกขึ้นชื่อมากในจังหวัดพังงา ที่เราไม่ควรพลาดในการแวะมาเที่ยวให้ได้สักครั้ง จังหวัดนี้ใครก็คิดว่าจะมีดีแค่ทะเล เกาะเท่านั้น แต่รู้ไม่ว่ามีน้ำตกที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความน่าสนใจอีกพื้นที่หนึ่งในจำนวนอีกหลายพื้นที่ที่เรายังไม่เคยได้มากัน ท่านใดที่หลงใหลในสายน้ำที่ใสสะอาด ใครต้องการมาผจญภัยในท่ามกลางธรรมชาติต้องไม่พลาดเด็ดขาด

น้ำตกตำหนัง กับไฮไลท์ความน่าสนใจที่ห้ามพลาด

 น้ำตกตำหนัง

น้ำตกแห่งนี้มีขนาดที่ใหญ่พอสมควร โดยตั้งอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติศรีพังงา ที่มีการดูแลของเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติด้วยนั่นเอง แล้วในน้ำตกนี้มีบ่อปลาพลวง เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่น่าสนใจอย่างมาก แต่เมื่อเรามาแล้วในเส้นทางการเดินทางจะต้องเดินทางป่ามา ลุยป่าต้นไม้ต่อมาอีกประมาณครึ่งกิโลเมตรนั่นเอง ถึงจะเห็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่สวยสง่าแบบนี้ มีความสูงโดยประมาณอยู่ที่ 60 เมตร แล้วจะเห็นน้ำตกไหลลงมาจากผาสูง จนมาลงในแอ่งน้ำด้านล่างนั่นเอง ให้เราได้ถ่ายรูปกันแบบชิวๆ แล้วยังสามารถเล่นน้ำกันได้ด้วย มีความสดชื่น เย็นสบาย เหมือนได้เล่นน้ำกับปลาไปในตัว ที่มีหลายร้อยตัวมาก ยังมีความใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด แล้วยังเห็นนกนานาชนิด ส่วนมากจะเป็นนกหัวขวานน้ำตาล นกปรอด

 น้ำตกตำหนัง

น้ำตกตำหนังกับการเตรียมความพร้อมก่อนการเดินทาง

ในการเตรียมความพร้อมในครั้งนี้ ที่สำคัญที่สุดเลยจะเป็นร่างกาย ที่ต้องมีความแข็งแรง ศึกษาเล้นทาง ใส่ชุดและรองเท้าให้ถนัดต่อการลุยป่า เตรียมเสื้อผ้ามาเปลี่ยนด้วยเมื่อมาเล่นน้ำ กล้องถ่ายรูป ยารักษาโรค สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น ถ้าหากว่าจะมาพักผ่อนติดต่อได้บริเวณใกล้เคียงพื้นที่นี้ได้ 

 น้ำตกตำหนัง

น้ำตกตำหนังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ถือว่ามันนั้นมีสิ่งที่น่าสนใจกันเลยอีกแห่งหนึ่ง ภายใต้ร่มเงาของธรรมชาติ ที่มีความสวยงามของน้ำตก ปลาพลวง นกหลายชนิด ความอุดมสมบูรณ์ของป่าแห่งนี้ ที่เราไม่ควรพลาดที่จะแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต และ slot999 คาสิโนออนไลน์ ที่มาแรง แซงทุกโค้ง เดิมพัง่าย รวยไว ปลอดภัย ไม่ควรพลาด แจกเครดิตฟรี 2021

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่