ผานกแอ่น เดินทางมาท่องเที่ยวแล้วไม่ผิดหวัง

ผานกแอ่น เดินทางมาท่องเที่ยวแล้วไม่ผิดหวัง

ผานกแอ่น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในจังหวัดเลย ทางด้านของภาคอีสานของไทยเรา ที่มีความสวยงามเป็นที่ขึ้นชื่อกันอยู่แล้วในป่า เขา ต้นไม้ ที่มีความสมบูรณ์และหลากหลายกันไปเลยกับทางด้านของระบบนิเวศน์มาก เป็นเวลาที่เราควรเตรียมความพร้อมในการมาลุยเที่ยว พักผ่อนในวันหยุดที่ทุกคนรอคอย ในที่เที่ยวนี้อยู่ในภูกระดึง แหล่งเที่ยวในดวงใจที่มาเผชิญความท้าทาย เปิดประสบการณ์ในการเดินทางที่น่าจดจำ ใครที่เป็นสายในการผจญภัยจะต้องไม่พลาดมาผาแห่งนี้สักครั้ง มากันเป็นทริปครอบครัว เพื่อน ยิ่งเพิ่มความมันส์ สนุกไปกับการเดินทางครั้งนี้ด้วย ถ้าหากว่าสนใจมาติดตามกันว่าไฮไลท์ที่เที่ยวนี้คืออะไรกันแน่ 

จุดไฮไลท์ความพิเศษของ ผานกแอ่น

ผานกแอ่น

ผาแห่งนี้เป็นจุดที่จะมีการมาเช็คอินกันมาก ตั้งอยู่ในภูกระดึงที่เที่ยวยอดฮิตในแดนอีสานอีกแห่งหนึ่ง ที่มีความท้าทายและผจญภัย เมื่อเรามาถึงแล้วผานี้จะไม่กว้างเท่าไหร่นัก เป็นลานน้อยๆที่มีหินอยู่ด้วย แล้วยังมีต้นไม้ขึ้นอยู่ในพื้นที่ โดยที่จะเห็นคือต้นสนขึ้นตรงผาอยู่เต็มไปหมด แล้วยังให้เราได้มาชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นกันด้วย หรือแม้แต่เป็นแสงแรกที่ขึ้นในยามเช้าก็ตาม ล้วนสวยงามน่าจดจำ เมื่อมองไปในมุมกว้าง จะเห็นทิวทัศน์ที่ตระการตา เป็นทุ่งนา ต้นไม้ เขา สวนหิน และอื่นๆอีกมาก ที่สำคัญถ้ามาในช่วงของดอกกุหลาบป่าบานจะเพิ่มความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วย มาถ่ายรูปกันได้แบบไม่อั้น แนะนำว่าในช่วงเดือนมีนาคม ไปจนถึงเดือนเมษายนจะเห็นดอกไม้เยอะ

ผานกแอ่น

ผานกแอ่นกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศจะมีความร่มรื่น ร่มเย็น มาเห็นวิวที่สวยงามในพื้นที่กว้างใหญ่ มีนักท่องเที่ยวถ่ายรูปกันเยอะ รวมไปถึงมาเช็คอินกัน แต่ถ้าหากว่าใครอยากมาเดินเที่ยวในผาแห่งนี้ ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่เพราะเส้นทางนี้มีช้างป่าด้วย เกรงว่าจะเป็นอันตรายกับนักท่องเที่ยว

ผานกแอ่น

ผานกแอ่นแหล่งท่องเที่ยวในแดนอีสาน จังหวัดเลย ที่มีความเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการมาผจญภัย ที่เพิ่มความท้าทายและประสบการณ์ใหม่ๆให้ตนเอง และห้ามพลาด rov bet เว็บเดิมพันอันดับ 1 แจกฟรีเครดิต ทดลองเล่น คืนกำไรมากกว่าที่คุณคิด เดิมพันง่าย รวยไว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่