วนอุทยานภูสิงห์ ภูผาผึ้ง ดินแดนแห่งเมืองท่องเที่ยวในจังหวัดอำนาจเจริญ

วนอุทยานภูสิงห์ ภูผาผึ้ง ดินแดนแห่งเมืองท่องเที่ยวในจังหวัดอำนาจเจริญ

วนอุทยานภูสิงห์ ภูผาผึ้ง แหล่งพื้นที่ของสถานที่แห่งการท่องเที่ยวที่โด่งดังในประเทศไทย ที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ เหมาะกับการเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนอย่างมาก อยู่ในเขตของการรักษาป่า มีเนื้อที่อยู่ที่ 10,000ไร่จากการประมาณการแล้ว ในทางด้านของลักษณะสิ่งที่เป็นภูมิประเทศนั้นของที่นี้ ส่วนมากจะเป็นเขาที่มีความสูง มีความซับซ้อนมาก ทอดยาว แล้วความสูงเมื่อเทียบจากระดับน้ำทะเลแล้วประมาณมากสุด 300 เมตร และต่ำสุดประมาณที่ 200 เมตรนั่นเอง แล้วยังมีหินกว้าง หน้าผา และถ้ำ ในลักษณะภูมิอากาศ จะมีอากาศไม่ร้อนมาก สามารถมาเที่ยวแล้วถ่ายรูปกันได้สวยๆเลยทีเดียว สภาพป่าส่วนมากจะเกิดเป็นดินทราย แล้วไม่พอเท่านั้นมีหินเกิดขึ้นมาก แล้วป่าเต็งรัง เกิดอยู่รวมป่าเบญจพรรณด้วยในพื้นที่ ส่วนใหญ่แล้วจะมีต้นไม้ที่หายากเยอะ สัตว์ป่าน้อยใหญ่ไม่ใช่น้อยเช่น ต้นเต็ง ต้นรัง ตะแบก มะค่าโมง สุนัขจิ้งจอก ไก่ป่า นกหลายสายพันธุ์ ถ้าหากว่าใครอยากมาเที่ยวแนะนำเลย

วนอุทยานภูสิงห์ ภูผาผึ้ง กับไฮไลท์ความน่าสนใจ

วนอุทยานภูสิงห์ ภูผาผึ้ง

ความน่าสนใจในการมาเที่ยวครั้งนี้ เป็นไฮไลท์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว ที่เราอาจจะต้องใช้เวลาในการที่จะต้องได้เดินทางกันมานั้นพอสมควร ในพื้นที่เดียวแต่มีที่เที่ยวเยอะไม่ว่าจะเป็นน้ำตกเทพธิดา ผาผึ่ง ตะพาบหิน วัดถ้ำแสงแก้ว เป็นต้น ที่ให้เราได้มาเที่ยวกันจนคุ้ม อีกทั้งยังมีจุดชมวิวให้เราได้แวะกัน จะมีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ทองอร่ามตามากอยู่ทางที่ชมวิว มองเห็นทิวทัศน์โดยรอบ เห็นธรรมชาติที่แปลกตาด้วย มาถ่ายรูปเซลฟี่เช็คอินกันเลย 

วนอุทยานภูสิงห์ ภูผาผึ้ง

วนอุทยานภูสิงห์ ภูผาผึ้งบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศในพื้นที่นี้ เหมาะกับการมาเที่ยวแล้วพักผ่อนมาก เพราะในวนอุทยานแห่งเดียว แต่มีที่เที่ยวหลายจุด ได้มาสูดอากาศเย็นๆกัน สามารถมาตั้งแคมป์กันได้ แต่ต้องติดต่อทางเจ้าหน้าที่ให้เรียบร้อยก่อน พร้อมเปิดบริการให้ทางด้านของนักท่องเที่ยวทุกท่านได้รับชม

วนอุทยานภูสิงห์ ภูผาผึ้ง

วนอุทยานภูสิงห์ ภูผาผึ้งแหล่งของการออกมาท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ มีบรรยากาศที่ดี ได้เห็นธรรมชาติอยู่รอบตัว มีวิวที่สวยงาม มองดูแล้วมีความเป็นเอกลักษณ์มาก จนต้องติดใจมาเที่ยวกันซ้ำแน่นอน และ 356bet เว็บเด็ด เว็บดัง เว็บที่คุณต้องไม่พลาดที่จะมาร่วมสนุก เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่