น้ำตกเฒ่าโต้ ที่เที่ยวสุดธรรมชาติแห่งเมืองไทย

น้ำตกเฒ่าโต้ ที่เที่ยวสุดธรรมชาติแห่งเมืองไทย

น้ำตกเฒ่าโต้ เป็นแหล่งของการออกมาท่องเที่ยวที่ถือว่ามันนั้นก็น่าสนใจกันอยู่มาก มีความน่าประทับใจที่สุด โดยที่อยู่ในแดนอีสาน ตั้งอยู่ในจังหวัดหนองบัวลำภู เมื่อเราพูดถึงในที่เที่ยวนี้จะพลาดไม่ได้เลยคือการมาแวะน้ำตก สถานที่พักผ่อนของคนที่รักในธรรมชาติ หลงใหลในความสวยงามของป่าในพื้นที่นี้ จะเห็นป่าไม้ ภูเขา สัตว์ป่าน้อยใหญ่จำนวนมาก ที่ทำให้ระบบนิเวศน์เกิดความสมดุล ไม่ร้อน เป็นที่พักพิงของใครหลายคนในการมาเที่ยว สามารถมากันเป็นครอบครัว มาเล่นน้ำ ถ่ายรูป เซลฟี่ เก็บภาพบรรยากาศอันร่มรื่นแบบนี้

ธรรมชาติสุดอันซีนในดินแดน น้ำตกเฒ่าโต้

น้ำตกเฒ่าโต้

น้ำตกแห่งนี้เราสามารถเรียกกันอีกชื่อว่าวนอุทยานน้ำตกเฒ่าโต้ อยู่ในอำเภอเมือง ในจังหวัดหนองบัวลำภู เป็นสถานที่ที่มีความสงบ น่ามาพักผ่อน มีความร่มรื่น เย็นสบาย ไม่ร้อน มีต้นไม้ให้เห็นหลายสายพันธุ์มาก แล้วยังมีหินอยู่เต็มพื้นที่ไปหมด ล้วนเป็นโขดหินที่มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์ แล้วถัดไปไม่ไกลนี้จะเห็นเป็นศาลเจ้าปู่หลุบ เป็นที่รู้จักและให้การเคารพกันมาก สามารถมาขอพรท่านกันได้เลย จะช่วยให้เราได้แคล้วคลาดจากสิ่งไม่ดี สิ่งที่เป็นภัยต่างๆได้ แล้วในน้ำตกนี้เป็นสายน้ำที่ไหลมามากในช่วงของฤดูฝน ที่มีความใส สะอาด แต่ว่าน้ำจะมีความแรงมากกว่าฤดูอื่น ถ้าหากว่าเล่นน้ำจะต้องมีความระวังด้วย เล่นได้ในน้ำที่ระดับไม่สูง จะไม่อันตรายกับเราเอง แต่แนะนำว่าให้เตรียมร่างกายไปให้พร้อม 

น้ำตกเฒ่าโต้

น้ำตกเฒ่าโต้บรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่แห่งนี้ มีสิ่งที่มันนั้นร่มรื่น ได้เห็นต้นไม้ที่เป็นแบบเขียวขจี ภูเขา สัตว์น้อยใหญ่ในป่า มีความอุดมที่ถือว่าสมบูรณ์กันนั้น น้ำใสสะอาดจากน้ำตกที่ไหลลงมา เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมตั้งแต่ 8 โมงครึ่งไปจนถึง 4 โมงครึ่งเย็นเลยทีเดียว ได้มมาพักผ่อนกันตั้งแต่เช้ายันเย็นแสนสุขใจ

น้ำตกเฒ่าโต้

น้ำตกเฒ่าโต้สถานที่แห่งนี้มีความน่าประทับใจมาก เป็นดินแดนที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีป่าที่เขียวขจี ต้นไม้เยอะ สายน้ำที่ใสสะอาด ให้เราได้เล่นน้ำกันอย่างสดชื่นเลยทีเดียว และ sa gaming 1688 คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่