เดินทางท่องเที่ยวกันได้ที่ ป่าชายเลนบางปู

เดินทางท่องเที่ยวกันได้ที่ ป่าชายเลนบางปู

ป่าชายเลนบางปู แหล่งของการออกมาท่องเที่ยวอีกแห่งหนหนึ่งกันเลยที่นี้ ที่ตั้งอยู่ในเขตของทางจังหวัดปัตตานี ในดินแดนที่มีความอุดมสมบูรณ์เป็นอย่างมาก ซึ่งที่นี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่ท่องเที่ยวมีความสวยงามไม่แพ้ที่ใดเลย ทั้งนี้ยังถือว่าเป็นสถานที่มีความเป็นธรรมชาติเป็นอย่างมากและเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวสายอนุรักษ์มากจริงๆ ท่านใดที่มีโอกาสมาที่แห่งนี้นั้นนับว่าโชคดีและจะต้องชื่นชอบมากๆแน่นอน

ป่าชายเลนบางปู แหล่งท่องเที่ยวสุดประทับใจที่ห้ามพลาด

ป่าชายเลนบางปู

สถานที่แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งที่น่าประทับใจมาก ในการเดินทางที่มีความสะดวก ให้เราได้มาเดินทางสัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง ในบรรยากาศที่ร่มรื่น เห็นธรรมชาติที่สวยงามตลอดการเที่ยวทริปนี้ เป็นป่าชายเลนที่อยู่ห่างจากเมืองกรุงไม่ไกล เราจะเห็นนกกระยางขาว ที่เป็นขึ้นชื่อเลย และเห็นนกกาน้ำด้วย มาถ่ายรูปกันได้ แล้วมีการเดินทางโดยเรือ เพื่อที่จะไปยังเกาะนก จะเห็นต้นไม้เยอะมากเป็นอุโมงค์ ล้วนเป็นต้นโกงกางที่อยู่รายล้อมรอบตัวเราเต็มไปหมด มีความโค้งสวยงามเข้าหากัน ทำให้กลายเป็นอุโมงค์ขนาดใหญ่ที่มาแล้วต้องรอดให้ได้ พร้อมเห็นสัตว์น้อยใหญ่ เรียนรู้วิถีชีวิตของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในพื้นที่แห่งนี้ด้วย นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี จนต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต บรรยากาศที่ร่มรื่น ร่มเย็น ได้มาพักผ่อนและมาทำกิจกรรมล่องเรือด้วย

ป่าชายเลนบางปู

ป่าชายเลนบางปูกิจกรรมสุดผจญภัย

แน่นอนว่าการเดินทางในแต่ล่ะครั้งก็จะต้องหากิจกรรมที่สามารถทำได้อย่างสนุกสนาน โดยกิจกรรมหลักๆของที่นี้ก็มีการเก็บหอยที่ชาวบ้านต่างเรียกกันว่าลอแก ซึ่งก็ถือว่าเป็นอาหารอีกหนึ่งอย่างที่ขึ้นชื่อของที่นี้เลยก็วว่าได้ ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการ เดินทางชมธรรมชาติด้วยเรือก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว 

ป่าชายเลนบางปู

ป่าชายเลนบางปูเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ท่านใดมาเที่ยวนั้นจะต้องได้รับวิถีชีวิตความเป็นอยู่จากชาวบ้านได้อย่างมาก เพราะท่านอาจจะชื่นชอบการได้เรียนรู้ความเป็นอยู่ของคนในพื้นที่ อีกทั้งยังสามารถสร้างความผูกพันแบบญาติมิตร และประสบการณ์ใหม่ๆ และ Joker888 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ ฝากครั้งแรกรับโบนัสทันที เครดิตฟรี ฝากถอนอัตโนมัติ มาตรฐานสากล เดิมพันง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่