เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ เสม็ดนางชี

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ เสม็ดนางชี

เสม็ดนางชี เป็นแหล่งพื้นที่ที่เหมาะมาท่องเที่ยวกันนั้นที่มีความสำคัญมากในประเทศไทย มีนักท่องเที่ยวทั้งทางด้านของชาวไทยและเป็นของชาวต่างชาติ ที่ให้ความสนใจอย่างมาก โดยเปรียบได้เป็นดังสวรรค์ที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง ที่เราไม่ควรพลาดและต้องเดินทางมาเที่ยวกันสักครั้งในชีวิต มีแต่คนมาแล้วบอกว่าสวยมาก มาชมวิว ถ่ายรูป สัมผัสบรรยากาศที่บริสุทธิ์ เช็คอินกันได้ โดยได้มีการตั้งอยู่ในเขตของอำเภอตะกั่วทุ่ง ในของจังหวัดพังงา ที่ล้วนเป็นเขาหินปูนทั้งนั้น สามารถมากับครอบครัว เพื่อน คนรัก จะเป็นทริปที่แสนพิเศษมาก หรือถ้าหากว่าท่านใดอยากมาคนเดียว มาพักผ่อนอย่างเต็มที่ มีความสงบมากอีกเช่นกัน เป็นที่เที่ยวยอดฮิต ไม่ว่าจะถ่ายรูปตรงไหนสวยทุกมุมอย่างแน่นอน ถ้าหากว่าใครสนใจสามารถที่จะทำการแวะมาเที่ยวกันได้ทุกวันไม่มีวันหยุด

ความสวยงามสุดปัง ณ เสม็ดนางชี

เสม็ดนางชี

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ เป็นการได้มาถ่ายรูปสวยๆ ที่ได้เห็นแสงอาทิตย์ในยามเช้า สาดส่องเขามากระทบกับน้ำที่ใสสะอาด นับว่าเป็นบรรยากาศที่น่าประทับใจ โดยจุดชมวิวมีด้วยกันทั้งหมด 2 แห่ง โดยในจุดแรกจะเป็นการที่เราต้องเดินเท้าขึ้นไปอีกประมาณครึ่งกิโลเมตร หรือถ้าหากว่าจะไปในแห่งที่สอง จะเดินขึ้นไปประมาณ 300 เมตรเท่านั้น เห็นวิวเขาที่กว้างใหญ่ มีที่พักให้พร้อมในราคาย่อมเยาสบายกระเป๋า หรือจะเป็นการมานอนกางเต็นท์ได้เช่นกัน โดยที่เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวครบครัน แล้วยังมีค่ารถไปรับส่งราคาไม่ถึง 100 บาทเท่านั้น อีกทั้งในบริเวณใกล้เคียงยังมีอาหาร คาเฟ่บริการให้พร้อม รับรองว่าอร่อยถูกใจ

เสม็ดนางชี

เสม็ดนางชีมาเที่ยวพักผ่อนสูดบรรยากาศสดชื่น

บรรยากาศในพื้นที่นี้ เมื่อเรามองลงมาแล้วจะเห็นวิวกว้าง ต้นไม้ เขา แล้วยังมีท่าเรือบ้านหินร่ม มีชาวบ้านอาศัยอยู่ แลยะงมีการทำประมง นับว่าเป็นวิถีชีวิตที่น่าเรียนรู้ไปอีกแบบ แล้วเดินทางไปอีกไม่ไกลยังมีที่เที่ยวต่อไปอีกด้วย

เสม็ดนางชี

เสม็ดนางชีแหล่งพื้นที่ที่เหมาะกับการออมาท่องเที่ยวที่มีความโรแมนติก บรรยากาศดี มีวิวที่สวยโดยที่ใครมาเที่ยวก็ต้องประทับใจ ได้มาพักผ่อนกันในวันหยุดอย่างเต็มที่ มีบริการอาหาร น้ำ ที่พัก จุดถ่ายรูปให้พร้อม และ ufalion168

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่