ดอยอ่างขาง แหล่งท่องเที่ยวสุดปังในเมืองไทย !!

ดอยอ่างขาง แหล่งท่องเที่ยวสุดปังในเมืองไทย !!

ดอยอ่างขาง เป็นแหล่งของพื้นที่การมาเที่ยวที่มันนั้นสวยงามตามากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ที่ต้องแวะมาให้ได้สักครั้งในชีวิต สำหรับทางด้านของใครที่เป็นสายในการชอบเดินทางผจญภัย มาในแหล่งธรรมชาติแบบนี้ จะไม่มีทางที่จะเบื่อง่ายๆ เมื่อมีโอกาสต้องไม่พลาดกันเลย แล้วยังเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต่างมาเที่ยวกันประจำทุกปี แล้วทุกวันคนจะมาเยี่ยมชมกันเยอะ โดยมีจุดให้เราได้มีการเช็คอินกันมานับสิบแห่งเลยทีเดียว มาที่เดี่ยวแต่คุ้มค่ามาก ตอบโจทย์สำหรับใครที่อยากมาพักผ่อนกันเต็มที่ในวันหยุดของคุณ อากาศไม่ร้อน เย็นสบาย ที่ต้องมาถ่ายรูปเช็คอินกันแบบไม่อั้น ยิ่งมาในช่วงของฤดูหนาวด้วยจะฟินมากขึ้น ถ้าหากว่าใครสนใจอยากมาเที่ยว สามารถติดตามข้อมูลได้เลย

ดอยอ่างขาง สถานที่ที่ควรจะแวะมาเที่ยวสักครั้งในชีวิต

ดอยอ่างขาง

ในการมาเที่ยวดอยครั้งนี้ มีจุดให้เราได้ทำการเช็คอินกันหลายแห่งมากเช่น สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ที่มีการทำวิจัยเกี่ยวกับการปลูกพืชต่างๆ ในสภาพอากาศที่มีความหนาวแบบนี้ แล้วยังมีดอกไม้หลายชนิดด้วยที่มีความสวยงาม สีแตกต่างกันออกไป โดยเป็นการปลูกในเมืองหนาวแบบนี้ และยังสามารถเดินได้ทั่วเลยในการชมสถานีแห่งนี้ และยังได้มีการจัดของพื้นที่สวนสวยๆทุกปีด้วย บ้านหลวง เป็นหมู่บ้านที่ได้อพยพออกมาจากจีน โดยได้มีการทำอาชีพที่เป็นเกี่ยวกับเกษตรกรรมนั่นเอง มีผักและผลไม้หลายชนิด และในดอยแห่งนี้ยังมีร้านอาหารที่ขึ้นชื่อหลายร้าน ล้วนเป็นเมนูที่เด็ดๆทั้งนั้น

ดอยอ่างขาง

สูดอากาศแสนบริสุทธิ์กันที่ดอยอ่างขาง

อากาศที่แห่งนี้มีบรรยากาศแสนประทับใจ ยิ่งมาในช่วงของฤดูหนาว จะเย็นสบายมากยิ่งขึ้น มาถ่ายรูป ชมวิว เดินชมสวนดอกไม้นานาชนิด มีที่พักบริการให้พร้อมสำหรับมานอนกางเต็นท์กันได้ด้วย อาหารอร่อยโดนใจแน่นอน

ดอยอ่างขาง

ดอยอ่างขางแหล่งของการท่องเที่ยวที่มีความสำคัญมากในไทย ที่ถือว่ามีนักท่องเที่ยวมามาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านของชาวไทยหรือแม้แต่ที่จะเป็นชาวต่างชาติก็ตาม ล้วนแวะมาเที่ยวกัน มาสูดอากาศที่บริสุทธิ์ ไม่ร้อน เย็นสบาย มาถ่ายรูปเช็คอินกันได้แบบรัวๆ และ qq288 เว็บคาสิโนออนไลน์ชื่อดังระดับโลก ฝากถอนโอนไว ปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีเกมให้เล่นหลากหลาย และ รางวัลใหญ่มากมาย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่