มาเที่ยวด้วยกันที่ น้ำพุร้อนสันกำแพง เมืองเชียงใหม่

มาเที่ยวด้วยกันที่ น้ำพุร้อนสันกำแพง เมืองเชียงใหม่

น้ำพุร้อนสันกำแพง แหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม มีธรรมชาติที่สามารถบำบัดร่างกาย ชีวิตและจิตใจเราได้ด้วย โดยเมื่อเราพูดถึงสถานที่ต่างๆ ที่เป็นน้ำพุร้อน เราจะพลาดไม่ได้เลยในการมาเที่ยวในจังหวัดนี้ ในอำเภอแม่ออน เชียงใหม่ ที่นับว่าเป็นน้ำพุร้อนที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่ง เป็นที่รู้จักกันของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ และนักท่องเที่ยวอีกจำนวนมาก โดยมีเนื้อที่โดยประมาณ 75 ไร่ แล้วยังห่างจากอำเภอเมืองไม่ไกลเท่าไหร่นัก การเดินทางไม่มีความยากหรือลำบากแน่นอน แล้วระหว่างการเดินทางเรายังเห็นเส้นทางที่แสนจะอบอุ่น ที่พร้อมไปด้วยธรรมชาติที่เขียวขจี มีความน่าจดจำมาก วันนี้ทางเรานั้นจึงได้มีการมานำทางที่เที่ยวแห่งนี้ มีสิ่งที่เป็นบ่อน้ำร้อนนั้นให้เราได้แช่กันอย่างสบายใจ และได้มาชมวิวที่สวยงามในเมืองเหนือกัน

เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ น้ำพุร้อนสันกำแพง

น้ำพุร้อนสันกำแพง

การเดินทางที่คุณเองจะพบกับความคุ้มค่าที่ปฏิเสธไม่ได้เลย ภายในของทางด้านสถานที่แห่งนี้ เราจะพบกับบ่อน้ำร้อน ที่เป็นน้ำแร่ด้วยกันทั้งหมด 2 ที่ ที่จะสามารถลองมาทำกิจกรรมกันคือ การต้มไข่ให้สุก โดยเวลาที่ต้มส่วนมากจะอยู่ที่ 3 ถึง 10 นาทีกว่าๆเท่านั้น เนื่องจากว่าอุณหภูมิมีความสูงมก แล้วอีกบ่อที่ไว้แช่จะมีโซนอยู่ สามารถลองไปนั่งทำการแช่เท้ากันได้ หรือถ้าหากว่าใครอยากลองตักอาบจะฟินสุดๆไปเลย และยังมีแร่ธาตุที่เราได้รับจากการแช่ครั้งนี้ด้วย เป็นการรักษาสุขภาพอีกทางเลือกเสริมที่มีประโยชน์ แก้โรคผิวหนัง ไหลเวียนเลือด ปวดเมื่อยได้ดีด้วย ถ้าหากว่าใครอยากอาบน้ำแร่นี้ จะต้องไปอีกโซนที่มีบริการให้อยู่

น้ำพุร้อนสันกำแพง

น้ำพุร้อนสันกำแพงพักผ่อนท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์

การเดินทางที่เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างมาก เพิ่มความสดชื่น บรรยากาศที่เย็นสบาย ได้แช่น้ำอุ่นๆที่เป็นการบำรุงร่างกาน มีบริการนวดเท้าให้อีกด้วย 

น้ำพุร้อนสันกำแพง

น้ำพุร้อนสันกำแพงพื้นที่ของสิ่งที่ถือว่าเป็นแหล่งของการท่องเที่ยวที่มีกิจกรรมต่างๆให้ได้ทำ ได้ทั้งอาบน้ำแร่ แช่เท้า นวด และอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพทั้งนั้น นับว่าการมาเที่ยวครั้งนี้คุ้มค่าที่สุดอีกแห่งหนึ่งที่เราไม่ควรพลาด และ slot99 เว็บเกมเดิมพัน เล่นง่าย ระบบฝากถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัยที่สุด ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่