เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันที่ จุดชมวิวเขาบ่อเตย

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันที่ จุดชมวิวเขาบ่อเตย

จุดชมวิวเขาบ่อเตย เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใครต่อหลายคนเคยแวะมากันมาบ้างแล้ว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจในการเดินทางมาเที่ยวสักครั้งในชีวิต ที่มีบรรยากาศดี เย็นสบาย พร้อมที่จะให้ทุกคนได้มาพักผ่อนกันอย่างสบายใจ มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ให้ความสนใจกันเยอะ พาทั้งครอบครัวมาเที่ยว เพื่อน และเป็นทริปที่สนุกๆได้เลย ที่ตั้งอยู่ในอำเภอท่าใหม่ ในจังหวัดจันทบุรี ที่อยู่ห่างไกลจากเมืองกรุงไม่กี่ร้อยกิโลเมตรเท่านั้น นับว่ามาแล้วจะรู้สึกคุ้มค่า จนต้องแวะมาเที่ยวกันซ้ำเป็นประจำทุกปี เพราะการมาในแต่ละครั้ง ทำให้มีความสุขมาก ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในบรรยากาศที่แสนจะประทับใจ ถ้าหากว่าใครสนใจอยากมา ไม่มีผิดหวังแน่นอน

ความน่าสนใจในดินแดน จุดชมวิวเขาบ่อเตย

จุดชมวิวเขาบ่อเตย

ความโดดเด่นของสถานที่แห่งนี้ มีวิวที่สวยอีกแห่งหนึ่ง ที่จะทำให้ทุกท่านประทับใจ โดยการเดินทางขึ้นไปในจุดชมวิวนี้ในระหว่างการเส้นทางธรรมชาติ มีต้นไม้ ป่าไม้ ดอกไม้ ที่มีหลากหลายสายพันธุ์ และยังมีสัตว์ป่าน้อยใหญ่ เห็นท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ เห็นท้องทะเลอันกว้างใหญ่ เกาะที่อยู่โดยรอบให้เราได้สัมผัสกัน เห็นต้นไม้เขียวขจีเต็มพื้นที่ และที่น่าสนใจเลยจะเป็นหาดสีชมพู มีความเป็นเอกลักษณ์มาก เวลาที่แสงได้ตกกระทบจะเป็นแสงที่โรแมนติก สวยงามจนเราต้องมาถ่ายรูปเก็บไว้กันเลย แล้วในส่วนของด้านบนจุดชมวิวนั้น จะเห็นพื้นที่กว้าง เรายืนได้สบายๆในการดูวิวต่างๆ

จุดชมวิวเขาบ่อเตย

จุดชมวิวเขาบ่อเตยมาพักผ่อนกันในวันหยุด

การเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้ มีบรรยากาศที่ดี เย็นสบาย มีความสุขกับการได้ชมวิวในพื้นที่ต่างๆ ได้เห็นโขดหินสวยๆ ท้องฟ้า ท้องทะเล และหมู่เกาะต่างๆที่รายล้อมอยู่รอบตัว เราสามารถลงไปแถวโขดหินได้ แต่ต้องใช้ความระวังพอสมควร เพราะทางอาจจะมีความชัน

จุดชมวิวเขาบ่อเตย


จุดชมวิวเขาบ่อเตยเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่แสนประทับใจ มีบรรยากาศที่ดี ที่มีความสงบ ได้เห็นแสงตกกระทบโขดหินสวยๆ สามารถมาชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็นกันได้ด้วย และ ufalion168 เว็บคาสิโนออนไลน์ เดิมพันอันดับหนึ่ง เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย จ่ายจริง ให้บรการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่