น้ำตกโป่งพระบาท ที่เที่ยวเมืองไทยสุดปัง !!

น้ำตกโป่งพระบาท ที่เที่ยวเมืองไทยสุดปัง !!

น้ำตกโป่งพระบาท สถานที่ที่ถือว่าเป็นพื้นที่ของการท่องเที่ยวที่อยู่ในภาคเหนือ ในดินแดนที่มีความขึ้นชื่อกันอยู่แล้วของธรรมชาติ อากาศไม่ร้อน สุดผ่อนคลายเมื่อมาแล้ว โดยเมื่อเรานึกถึงน้ำตกเราจะพลาดกันไม่ได้เลย จะต้องมีที่นี่เป็นทางเลือกของใครต่อหลายคน ได้มาสูดอากาศที่บริสุทธิ์ ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง ในจังหวัดเชียงราย ที่การเดินทางไม่ยากเท่าไหร่นัก เปิดทำการทุกวันไม่มีวันหยุด แล้วพื้นที่แห่งนี้อยู่ในการดูแลของวนอุทยานลำน้ำกก เป็นการอนุรักษ์ไว้ให้คงอยู่ต่อไป เป็นร่มเงา ที่เที่ยวยอดฮิตในไทยแบบนี้ไปเสมอ มีเนื้อที่ประมาณ 3,000 กว่าไร่ และมีความสูงเมื่อเทียบมาจากของระดับน้ำทะเลแล้วนั้นถือว่ามากสุดเลยจริง ๆ ที่ 1,000 เมตร และต่ำสุดจากการประมาณ 500 เมตร มีจุดเที่ยวที่นอกเหนือจากการมาน้ำตกด้วย ให้เรารู้สึกคุ้มค่ากันสุดๆไปเลย ถ้าหากว่าใครสนใจอยากเดินทางมาเที่ยวสักครั้ง แนะนำเลยว่าจะประทับใจจนต้องบอกต่อกันถึงการมาเที่ยวครั้งนี้

เดินทางมาเที่ยวกันที่ น้ำตกโป่งพระบาท

น้ำตกโป่งพระบาท

น้ำตกแห่งนี้ มีความน่าสนใจเป็นลักาณะที่มาในแนวของแบบที่เป็นแก่งหิน เราจะเห็นได้ว่าไม่ค่อยมีความชันเท่าไหร่นัก เห็นสายน้ำที่เป็นชั้นๆไหลลงมา มีความใสสะอาด เป็นที่น่าถ่ายรูปเก็บภาพประทับใจกัน สภาพผืนป่าแล้วมีความร่มเย็น ไม่ร้อน มีลำธาร จุดสนใจที่นอกเหนือบริเวณน้ำตกจะมีแก่งจู๋จี๋ และอีกหลายแก่งให้เราได้ผจญภัยกันสุดมันส์ แต่ต้องใช้ความระวังในการเดินรอบน้ำตกเพราะอาจจะลื่นได้

น้ำตกโป่งพระบาทมาพักผ่อนท่ามกลางป่าพงไพร

น้ำตกโป่งพระบาท

การมาเที่ยวในครั้งนี้ เป็นบรรยากาศที่แสนจะเย็นสบาย สดชื่น ได้มานอนพักกางเต็นท์กันด้วย แต่ต้องติดต่อทางเจ้าหน้าที่ก่อนเข้ามาพัก มีที่ให้นั่งดินเนอร์กันยามเย็น เป็นแบบปิกนิกกัน มีร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง ที่มีสินค้าขายอยู่หลายชนิด มีน้ำพุร้อนให้ได้แช่กันด้วย สบายผิว ราคาเพียงหลักสิบเท่านั้น

น้ำตกโป่งพระบาท

น้ำตกโป่งพระบาทแหล่งท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ เย็นสบาย ไม่ร้อน อากาศที่ถือว่าดีและมันนั้นบริสุทธิ์เอามาก ๆ  ที่มีความสวยงามอยู่รอบตัว ได้พักผ่อนกัน ได้เห็นสายน้ำอันใสสะอาดที่ไหลผ่านโขดหิน และอย่าพลาด ทางเข้า ufabet มือถือ เข้าง่าย สมัครง่าย เล่นได้หลากหลาย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่