มาท่องเที่ยวด้วยกันที่ อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า

มาท่องเที่ยวด้วยกันที่ อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า

อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ในสถานที่ที่เป็นแหล่งของการท่องเที่ยวแห่งนี้ มีความงดงามที่เลื่องลือในความงามของทางด้านธรรมชาติกันนั้นอยู่แล้ว โดยได้เป็นที่รู้จักกัน ที่ได้มีการตั้งอยู่ในเขตของอำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลกนั่นเอง นับว่ามีพื้นที่ที่มันนั้นถือว่าครอบคลุมกันไปแบบที่วงกว้างเลยถึงอำเภอด่านซ้าย ที่เรารู้จักกันในจังหวัดเลย ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่เล่ากันว่าประวัติศาสตร์นี้มียาวนานแล้ว เกิดการสู้รบกันของนักรบชาวไทย ที่ยอมเสียสละ จนเสียเลือด มีการสูญเสียที่เกิดขึ้นมา และยังมีสิ่งที่ก่อสร้างมาตั้งแต่เมื่อก่อนแล้วให้เราได้เห็นกัน โดยรักษาเอาไว้อย่างดี เพื่อที่จะให้คนรุ่นหลังต่อไปได้ศึกษาด้วย โดยขนาดพื้นที่โดยประมาณแล้วอยู่ที่เกือบสองแสนกว่าไร่ โดยทั่วไปแล้วในลักษณะภูมิประเทศ จะเห็นเป็นเทือกเขา ที่เกิดขึ้นกับซับซ้อนไปมาอย่างสวยงาม มีภูเขาที่โด่งดังและมีความสำคัญอยู่ด้วยกันเช่น ภูแผงมม้า ภูลมโล และอีกหลายภูที่ให้ได้แวะมาเที่ยวกันด้วย 

เดินทางมาเที่ยว อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ไม่เคยผิดหวัง

 อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า

ลานหินปุ่ม ที่มีสิ่งที่มันนั้นสวยงามที่ไม่เหมือนที่เที่ยวอื่นใด เกิดขึ้นเองโดยที่ไม่มีการสร้างขึ้น เชื่อกันว่ามีการสึกกร่อนตามเวลา ทำให้จุดนี้เป็นที่ถ่ายรูป เช็คอินกันแบบรัวๆ แล้วเดินต่อไปอีกไม่กี่ร้อยเมตร จะเห็นเป็นผาชูธง เมื่อไปยืนแล้วจะเห็นวิวได้แบบรอบทิศ เห็นแสงอาทิตย์ก่อนตกดินกันด้วย แล้วระหว่างการเดินทางได้ศึกษาเส้นทางธรรมชาติ เห็นพืชพันธุ์นาๆชนิด สัตว์เล็กน้อยใหญ่

 อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า

อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้ามาพักผ่อนกันในวันหยุด

การเดินทางมาเที่ยวมีบรรยากาศที่ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหน ก็จะมีความเย็นสบาย ไม่ร้อน ยิ่งในช่วงของฤดูหนาวจะมาเที่ยวกันเยอะเป็นพิเศษ ได้มาสูดอากาศเย็นสดชื่นสบายใจ อุณหภูมิที่ต่ำนั้นอยู่ประมาณที่ 0 ถึง 4 องศาเซลเซียสเท่านั้น และโดยทั่วไปจะไม่ถึง 25 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว 

 อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า


อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้าการเดินทางที่เราพบว่าคุ้มค่า เปิดบริการให้มาเที่ยวกันได้แต่ 8 โมงเช้าไปจนถึง 6 โมงเย็น ที่ต้องแวะมาเที่ยวสักครั้งในชีวิตให้ได้ กับสถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติในจังหวัดพิษณุโลก และ Joker168 เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ให้บริการอย่างครบวงจร โปรโมชั่นมากมาย เดิมพันง่าย รวยไว ฝากถอนสะดวก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่