ดอยตาปัง เดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด

ดอยตาปัง เดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด

ดอยตาปัง ในช่วงที่เป็นฤดูกาลต่างๆในช่วงของวันพักผ่อนหลายๆคน ต่างที่จะแวะมาเที่ยวกันในพื้นที่ต่างๆ และหนึ่งในที่เที่ยวนี้จะเป็นไปไม่ได้เลยว่าจะพลาดมาดอยนี้นั่นเอง มีอากาศที่เย็นสบาย บรรยากาศที่ร่มเย็น ร่มรื่น น่ามาเที่ยวในวันหยุดกันอย่างมาก แล้วอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย ที่มีแหล่งท่องเที่ยวอยู่จำนวนมาก สามารถที่จะไปทริปอื่นๆต่อได้สบายเลย มีความอุดมสมบูรณ์ เห็นป่าไม้ ภูเขาอยู่ล้อมรอบตัว ในการมาเที่ยวครั้งนี้แนะนำว่าให้มากันเยอะๆจะมีความอบอุ่น และได้ทำกิจกรรมกันด้วย ถ้าหากว่าใครพร้อมแล้วที่จะมาลุยไปเที่ยวครั้งนี้ด้วยกันนั้นติดตามได้เลย รีวิวที่เที่ยวดอยอันน่าอัศจรรย์ภายใต้ความร่มรื่นใต้ธรรมชาติ

จุดชมวิวทะเลหมอกสุดฟินที่ ดอยตาปัง

ดอยตาปัง

ในดอยแห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดชุมพร ที่ห่างจากตัวอำเภอเมืองมาไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้นเอง โดยความสูงเมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลแล้วอยู่ที่ประมาณ 500 เมตร สูงมากจนน่าหวาดเสียวที่สุด จุดเด่นที่น่าดึงดูดจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการได้มาชมวิวทะเลหมอกในยามเช้านั่นเอง สามารถแวะมาได้ทุกวันตลอดปีเลยอีกด้วย ถ้าหากว่าช่วงไหนหนาวมาก จะเห็นหมอกได้ชัดเจน และเราจะเห็นวิวแบบรอบเมือง รอบพื้นที่ แล้วยังไม่พอเท่านั้นการชมแสงจากดวงอาทิตย์ โดยความน่าพิเศษอยู่ตรงที่ดูผ่านรูภูเขาทะลุที่อยู่ตรงหน้าเรา และยังแนะนำให้เราได้จิบกาแฟกัน เป็นพันธุ์โรบัสต้าที่มีคุณภาพสูงของจังหวัดนี้เลย แล้วชาวบ้านแห่งนี้จะมีอาชีพในการทำเกษตรกรรมกันเป็นส่วนใหญ่ ทำสวยยางพารา เป็นต้น

ดอยตาปัง

ดอยตาปังเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

การเตรียมตัวให้ควรนำสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น ยารักษาโรค น้ำดื่ม เงินสด กล้องมือถือถ่ายรูป การเดินทางขึ้นบนเขาจะต้องใช้รถนำเที่ยวให้การขึ้นไป 

ดอยตาปัง

ดอยตาปังเป็นสถานที่ของพื้นที่ท่ได้ทำการออกมาท่องเที่ยวที่ได้รับความชื่นชอบ มีความน่าสนใจมากในการมาเที่ยวชมวิว เรียนรู้วิถีชีวิตที่ดีงาม และไม่ได้มีเพียงแค่ดอยเท่านั้น ยังมีที่เที่ยวอื่นๆที่อยู่ใกล้เคียงกันให้เราได้พักผ่อนกันต่อด้วย และ ทางเข้า Joker เว็บคาสิโนออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว สมัครสมาชิก รับเครดิตฟรี ทดลองเล่นได้เลย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่