แหลมตาซี ดินแดนเมืองปัตตานี

แหลมตาซี ดินแดนเมืองปัตตานี

แหลมตาซี เป็นแหล่งพื้นที่ของการออกมาท่องเที่ยวอีกแห่งในประเทศไทย ที่มีสิ่งที่สวยงาม อากาศดี เย็นสบาย เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนอย่างมากในพื้นที่นี้ ที่ตั้งอยู่ทางภาคใต้ เรียกได้ว่าแหลมนี้เมื่อทุกคนได้มากันแล้วจะไม่มีใครผิดหวังอย่างแน่นอน ไม่เหมือนที่อื่น มีเอกลักษณ์ เป็นจุดที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มีแต่คนให้ความสนใจกัน มาเที่ยวกันจำนวนไม่น้อยแต่ละปี ได้มาถ่ายรูป เซลฟี่ เก็บภาพความประทับใจกลับบ้านกัน บรรยากาศก็ดีด้วย เห็นท้องทะเลอันกว้างใหญ่ วันนี้เราจึงมาแนะนำให้ทุกคนได้มาพักผ่อนกัน รับรองได้เลยว่าสนุกสนานกับวันหยุดของคุณ

แหลมตาซี สถานที่ท่องเที่ยวสุดธรรมชาติ

แหลมตาซี

ในบริเวณพื้นที่เห่งนี้เป็นบริเวณที่มีสันทรายได้ยื่นออกไปนั่นเอง โดยยื่นไปทางทะเล ทำให้เกิดความแหลมขึ้นมา เป็นแบบจะงอยที่ชาวบ้านในพื้นที่เรียกกัน โดยยาวอยู่ประมาณ 16 กิโลเมตรเลยทีเดียว และจะยาวขึ้นทุกๆปีด้วยยาวสุดถึง 40 เมตรที่พบเจอมาจนถึงปัจจุบันนี้ แล้วชายฝั่งมีคลื่นลมและกระแสน้ำที่เปลี่ยนไป จนทำให้ชายฝั่งไม่เหมือนเดิมนั่นเอง และยังมีชาวบ้านอาศัยอยู่บริเวณรอบๆเป็นจำนวนมาก ได้มีการทำอาชีพกันเป็นปกตินั่นก็คือของการเป็นประมง มีการเพาะสัตว์เลี้ยงด้วย เป็นปลาต่างๆ หอย เป็นต้น ยังคงความเป็นเอกลักษณ์อยู่เสมอ การไปทำให้เรียนรู้วิถีชีวิตของชาวบ้านไปในตัว นับว่าเป็นความสุขอีกอย่างที่นอกเหนือจากการได้ไปพักผ่อน

แหลมตาซี

แหลมตาซีเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

การเดินทางที่เราต้องเตรียมตัวกันให้พร้อมเลย เป็นการนำกล้องถ่ายรูปหรือโทรศัพท์มือถือมาเก็บภาพของสิ่งที่เป็นความทรงจำ มาเช็คอินที่เที่ยว เช็คแผนที่การเดินทาง ยารักษาโรค ถ้าหากว่าอยากมานอนพักให้ติดต่อทาง รีสอร์ทจองไว้ก่อน หรือจะเป็นบ้านพักต่างอากาศก็มีบริการให้ในราคาไม่แพงด้วย สะดวกต่อการเดินทาง 

แหลมตาซี

แหลมตาซีแหล่งท่องเที่ยวที่มีความอุดมสมบูรณ์อย่างมาก มีความน่าจดจำในวันหยุดพักผ่อนของคุณ เป็นการมาเรียนรู้วิถีชีวิต ความเป็นอยู่ ได้นอนพักสูดอากาศดีๆริมอ่าวแห่งนี้ แล้วอย่าลืมมาเที่ยวกันในดินแดนเมืองใต้จังหวัดปัตตานี และอย่าพลาด mmm8bet เว็บพนันออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนโอนไวตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่