เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ ดอยธง

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ ดอยธง

ดอยธง หรือเราจะเรียกอีกอย่างว่าดอยกู่สถาน เป็นแหล่งพื้นที่ของการออกมาท่องเที่ยวที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติขุนสถาน ที่ตั้งอยู่เขตของจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่ถือว่ามีพื้นที่ครอบคลุมกันอย่างกว้างขวาง เมื่อเทียบกับระดับน้ำทะเลในระดับปานกลางแล้วนั้นมีความสูงอยู่ที่ประมาณ 1,600 เมตร การเดินทางเข้าไปยังสถานที่นี้อยู่ที่ 3 ชั่วโมงเป็นเวลาการประมาณ เมื่อเริ่มเดินในสถานที่บ้านขุนสถาน แต่ว่าระหว่างที่เราเยือนมานี้จะเห็นความสวยงามของทุ่งหญ้า ธรรมชาติ ต้นไม้ ภูเขาอยู่เต็มไปหมด มีความซับซ้อนเล็กใหญ่ต่างกันออกไป มีนักท่องเที่ยวทั้งทางด้านชาวไทยหรือแม้แต่ด้านของชาวต่างชาติที่ให้ความสำคัญ โดยต้องเป็นพื้นที่ที่อนุรักษ์ไว้ต่อให้รุ่นต่อไปได้มากัน สามารถมาเที่ยวกันได้ในวันหยุด ใครที่สนใจอยากมาเที่ยวให้ลุยไปด้วยกันได้เลย

ดอยธง แหล่งท่องเที่ยวแดนธรรมชาติ

ดอยธง

แหล่งที่เที่ยวในพื้นที่นี้เป็นจุดเที่ยวที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใคร ที่สามารถมาชมทะเลหมอกกันได้ เห็นแสงอาทิตย์ มีเจดีย์นั้นเป็นที่ที่ได้มีการบรรจุพระบรมสารีริกธาตุไว้นั่นเอง นับว่ามีความศักดิ์สิทธิ์มาก เป็นสัญลักษณ์ที่ดูความงามของสถานที่นี้เลยทีเดียว โดยเป็นเหมือนศูนย์รวมของชาวบ้านและทุกคนที่ได้เดินทาง ดอยแห่งนี้เป็นเส้นทางที่เราสามารถเดินไปยังดอยเมี่ยงได้ด้วย เพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น มาที่เดียวแต่กลับได้เที่ยวหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียงกัน เมื่อถึงยอดดอยเราจะเห็นวิวได้แบบ 360 องศารอบทิศ เห็นทะเลหมอก โดยเราจะเห็นชาวบ้านด้วย เป็นชาวเขาที่มีการมาเก็บผลผลิตต่างๆที่ได้ปลูกเอาไว้ ได้เรียนรู้ถึงในส่วนของวัฒนธรรม ความเป็นอยู่ที่เป็นเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ 

ดอยธง

ดอยธงบรรยากาศอันร่มรื่น

บรรยากาศที่แห่งนี้มีอุณหภูมิแห่งนี้มีความบริสุทธิ์ สดชื่น มีต้นไม้เยอะ ในช่วงอากาศที่เย็นที่สุดจะอยู่ที่ 2 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว ที่ถือว่าเย็นมากต้องใส่เสื้อมาเที่ยวกันหนาๆเลย แล้วอุณหภูมิที่สูงสุดในพื้นที่นี้เพียงแค่ 11 องศาเซลเซียสเท่านั้น 

ดอยธง

ดอยธงแหล่งพื้นที่ของการออกมาท่องเที่ยวที่มีความสวยสดงดงามของทางธรรมชาติ มีอากาศเย็นสบาย ไม่ร้อน ได้เห็นวิวแบบวิว 360 องศาเลย ได้มากราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจด้วย ใครที่อยากมาเที่ยวต้องแวะมาให้ได้สักครั้ง และ ufabet xyz เว็บแทงบอลออนไลน์น้องใหม่ ให้บริการอย่างครบวงจร เว็บตรง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนสะดวก ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่