เดินทางท่องเที่ยวเชียงราย ในดินแดน ถ้ำผาโขง

เดินทางท่องเที่ยวเชียงราย ในดินแดน ถ้ำผาโขง

ถ้ำผาโขง สถานที่ท่องเที่ยวที่มีคุณค่ามากในประเทศไทย โดยการเดินทางที่ไม่ยากและไม่ซับซ้อนมากเท่าไหร่นัก โดยตั้งอยู่ในของทางอำเภอพาน ในจังหวัดเชียงราย ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่มีสิ่งสวยสดงดงามอย่างมากในแหล่งธรรมชาติ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ เมื่อเราพูดถึงจังหวัดนี้แล้ว ก็ไม่พ้นที่จะคิดถึงบรรยากาศที่ดี เย็นสบาย มีต้นไม้อยู่เต็มพื้นที่ไปหมด ในที่แห่งนี้มีการได้รับของให้การดูแลอยู่ โดยอยู่ภายใต้ความรับผิดชองขององค์การบริหารส่วนตำบลที่ป่าหุ่ง อีกทั้งยังเป็นเขตที่มีการอนุรักษ์เอาไว้ ในอุทยานแห่งชาติดอยหลวงด้วย ที่ห่างจากตัวอำเภอนี้ไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้นเอง เส้นทางเข้าจะมีถนนที่ทำดีแล้ว เป็นแบบลาดยาง และมีการทำด้วยปูนซีเมนต์อย่างดีเลย เพื่อความสะดวกของชาวบ้านและนักท่องเที่ยวที่มากัน แต่ก็จะมีต่อไปถนนลูกรังอีกหน่อยไม่มากเท่าไหร่ เหมาะกับการมาเที่ยวในวันหยุด

ถ้ำผาโขง ที่เที่ยวสุดธรรมชาติสุดประทับใจ

ถ้ำผาโขง

ที่เที่ยวที่มีความธรรมชาติ มีความสวยงามในแบบที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นกันมาก่อน ที่มีเรื่องราวอย่างยาวนาน เรียกได้ว่านับพันปีเลยทีเดียว ที่ต้องมีการพิสูจน์กันต่อไป การค้นพบของพื้นที่นี้เกิดจากที่ชาวบ้านนั้นมาหาของป่ากันนั่นเอง แต่ว่าเห็นถ้ำที่สวย จึงเดินทางเข้าไปและมีน้ำไหลลงมาด้วย มีต้นไม้ ดอกไม้ที่หายากอยู่เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีหน้าผาที่สวยจนต้องตกตะลึงกัน การเดินทางเข้าไปทางปากถ้ำจะมีหินอยู่เต็มพื้นที่ ที่จะเห็นสายน้ำไหลผ่านเรื่อยๆ มีนักท่องเที่ยวที่มาถ่ายรูปกัน ภายในจะเป็นหินงอก หินย้อย กว้าง

ถ้ำผาโขง

ถ้ำผาโขงเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

การเตรียมตัวในครั้งนี้เราต้องมีร่างกายที่พร้อม นำของใช้ที่จำเป็นเท่านั้นในการเดินทางเข้าไป ใส่รองเท้าผ้าใบจะดี ยารักษาโรค ศึกษาเส้นทางการเดินทางให้พร้อม

ถ้ำผาโขง

ถ้ำผาโขงแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสำคัญในจังหวัดเชียงรายและประเทศ ที่มีทางด้านของนักท่องเที่ยวให้ความสนใจกัน มาถ่ายรูป ชมความสวยงามของถ้ำนี้ ที่มีความแปลกตา ไม่เคยเห็นกันมาก่อน มีประวัติที่ยาวนาน และ UFABET888 เว็บแทงบอลออนไลน์อัตโนมัติ เล่นง่ายได้เงินไว มีเกมให้เล่นมากมาย สมัครตอนนี้ ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่