แหล่งท่องเที่ยวทำสปาชั้นดีที่ ภูโคลน

แหล่งท่องเที่ยวทำสปาชั้นดีที่ ภูโคลน

ภูโคลน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความสนใจ ได้รับความนิยมมาก ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านมาก็ตาม นักท่องเที่ยววต่างเข้ามาเยอะกันอยู่เรื่อยๆ ที่ทุกคนต้องเดินทางมาสัมผัสความสวยงามแห่งนี้ด้วยตนเอง เป็นที่รู้จักกันดีมากในจังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยเป็นแหล่งทำสปาที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ไม่ใช่โคลนธรรมดาเท่านั้น แต่เป็นโคลนที่ถือกันได้ว่ามีการยอมรับมันมากที่สุดติดอันดับโลกด้วย โดยใครที่รักสุขภาพตนเอง อยากให้มีสุขภาพที่ดี มีผิวที่สวยด้วยวิธิที่ธรรมชาติ ไม่อันตรายต่อร่างกาย ต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้งในชีวิต แล้วคุณไม่มีทางที่จะผิดหวังแต่อย่างใด เป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นอีกแห่งหนึ่ง

เที่ยวเมืองไทยสัมผัสความสุขได้ที่ ภูโคลน

ภูโคลน

เราจะเรียกกันในชื่ออีกอย่างว่าภูโคลน คันทรี่ คลับ ได้อีกหนึ่งชื่อนั่นเอง อันนี้เป็นชื่อเต็มๆของสถานที่แห่งนี้ ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองเลย การเดินทางไม่ยาก ธรรมชาติที่ดูเหมือนว่ามันจะธรรมดาแต่ซ่อนไปด้วยความพิเศษอย่างลงตัว ที่มีแร่ธาตุจากธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพเช่น โซเดียม แคลเซียมเข้าสู่ผิว เป็นประโยชน์กับร่างกายมากที่สุด ช่วยให้ระบบของเลือดนั้นที่อยู่ในร่างกายเราทำการไหลเวียนได้ดีขึ้นมาก น้ำแร่และโคลนของที่แห่งนี้มีอุณหภูมิสูงที่สุดถึง 140 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว เดือดขึ้นมาจากใต้ดินนั่นเอง มีสำเข้ม ไม่มีกลิ่นเหม็นแม้แต่น้อย โดยจะพบมากในโลกนี้มีเพียงแค่ 3 แห่งเท่านั้นแต่ในไทยติดคือสถานที่นี้ นับว่าเป็นความอัศจรรย์ที่เราไม่ได้เห็นกันง่ายๆ โดยมีการค้นพบขึ้นมาตั้งแค่ปี 2538 แล้ว โดยผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับด้านธรณีวิทยา

ภูโคลน

ภูโคลนที่เที่ยวยอดนิยมในแม่ฮ่องสอน

ที่เที่ยวที่ถือเป็นยอดนิยมกับกิจกรรมต่างๆให้เราได้พักผ่อนกันในวันหยุด จะนิยมมากเป็นการมาแช่เท้า แช่ตัวในบ่อน้ำแห่งนี้ ยังสามารถพอกหน้ากันได้ด้วย และยังมีบริการนวดตามจุดต่างๆให้ เป็นการนวดน้ำมันแบบโบราณ ยังมีวิวและจุดถ่ายรูปเยอะ

ภูโคลน

ภูโคลนสถานที่ที่เป็นพื้นที่ของการออกมาท่องเที่ยวแห่งนี้ มีความที่มันนั้นอุดมสมบูรณ์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีเพียงแค่ 3 แห่งเท่านั้นในโลก เราไม่ควรพลาดกันเลย และ slot999 เว็บสล็อตออนไลน์บนมือถือ ฝากถอนเร็ว เดิมพันง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่