เดินทางท่องเที่ยว บ่อน้ำพุร้อนฝาง ภาคเหนือของไทย

เดินทางท่องเที่ยว บ่อน้ำพุร้อนฝาง ภาคเหนือของไทย

บ่อน้ำพุร้อนฝาง สถานที่ที่เป็นพื้นที่แห่งการออกมาท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่มีความเป็นธรรมชาติ มีวิวสวยๆ โดยอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ทางภาคเหนือ เมื่อเรานึกถึงความสวยงามของภูเขา อากาศที่บริสุทธิ์ สดชื่นมาก บรรยากาศดี โดยอยู่ในอุทยานแห่งชาติดอยฟ้าห่มปก ในอำเภอฝางนั่นเอง การเดินทางที่ไม่ได้ยากเท่าไหร่นัก เพียงแต่ว่าต้องขับรถขึ้นเขา มีการชำนาญเส้นทางอยู่พอสมควร มีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันอย่างมาก บ่อน้ำพุนี้เราไม่ควรที่จะพลาดในการเดินทางเลย

ชมวิวธรรมชาติอันงดงามได้ที่ บ่อน้ำพุร้อนฝาง

 บ่อน้ำพุร้อนฝาง

บริเวณสถานที่ที่เป็นพื้นที่ของการออกมาเที่ยวนี้เป็นบ่อน้ำร้อยที่มีมากถึง 10 ไร่ มีบ่อมากไม่ต่ำกว่า 50 บ่อเลย ที่ถือว่ามีจำนวนมากกว่าพื้นที่อื่นเยอะ อุณหภูมิจะสูงสุดอยู่ที่ 80 องศาเซลเซียส และต่ำสุดอยู่ที่ 30 องศาเซลเซียส ที่มีความต่างกันไปไม่เหมือนกันในแต่ละบ่อเลย จุดเด่นที่เราจะมาพูดถึงคือเป็นการที่น้ำพุร้อนพุ่งขึ้น จะสูงมากตรงบ่อน้ำพุร้อนที่ฝางนั่นเอง สูงมากที่สุดถึง 50 เมตรด้วยกัน แล้วอุณหภูมิของทางด้านน้ำร้อนที่พุ่งจะสูงมากๆ อีกทั้งยังมีนักท่องเที่ยวหลายคนที่มีการนำไข่ลองไปต้ม ผลปรากฏว่าสุกได้ไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง มีการเดินรับชมน้ำพุ มีให้เราได้อบตัวด้วย แช่น้ำแร่ เดินทางศึกษาเส้นทางของพื้นที่นี้ มีการให้แช่เท้าที่น้ำอุ่นๆสบายๆ เป็นต้นกิจกรรมที่มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียวในการเดินทางมาเที่ยวครั้งนี้

 บ่อน้ำพุร้อนฝาง

บ่อน้ำพุร้อนฝางที่เที่ยวสุดโรแมนติก

จุดกางเต็นท์ที่มีบริการให้พร้อม หรือถ้าหากว่าใครอยากจะพักเป็นบ้านพักก็มีบริการอีกเช่นเดียวกัน ที่เปิดตั้งแต่ 7.30 น.ไปจนถึง 19.00 น. ของทุกวัน มีค่าบริการเข้าชมเพียงแค่ 20 บาทเท่านั้นสำหรับผู้ใหญ่ แต่ถ้าเป็นเด็กเพียง 10 บาท ใครสนใจอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทางให้ดี ศึกษาเส้นทาง ร่างกายต้องแข็งแรง ยารักษาโรค สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น

 บ่อน้ำพุร้อนฝาง

บ่อน้ำพุร้อนฝางพื้นที่ทางธรรมชาติที่ต้องอนุรักษ์เอาไว้ เพื่อให้รุ่นต่อๆไปได้เข้ามารับชมกันนั่นเอง เป็นพื้นที่ให้เราได้มาพักผ่อน ผ่อนคลาย ได้ทำกิจกรรมต่างๆ การเดินทางที่ไม่ยาก คุ้มค่ากับการมาเที่ยวครั้งนี้แน่นอน และ Slot666 หาเงินง่ายๆจากเกมคาสิโนชื่อดัง ที่นี้ที่เดียว สมัครง่ายได้เงินไวฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว สมัครง่าย ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่