เดินทางท่องเที่ยว โป่งน้ำร้อนท่าปาย ไปด้วยกัน

เดินทางท่องเที่ยว โป่งน้ำร้อนท่าปาย ไปด้วยกัน

โป่งน้ำร้อนท่าปาย แหล่งพื้นที่ของการท่องเที่ยวที่ได้มีความสำคัญที่น่าจดจำโดยเป็นสถานที่ที่อยู่ตามธรรมชาติ มีต้นไม้ ภูเขาที่งดงามอย่างมาก โดยอยู่ท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์อย่างแท้จริง ที่ต้องมาสัมผัสความงดงามกันสักครั้งในชีวิต โดยพื้นที่ส่วนหนึ่งเป็นของอุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง ที่ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ในพื้นที่นี้อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองปายเท่าไหร่นัก เมื่อเราพูดถึงการมาเที่ยวบ่อน้ำพุร้อน เราก็จะอดพลาดไม่ได้กับการแวะมาเที่ยวที่แห่งนี้ ที่รับรองเลยว่าคุณจะหลงรัก และต้องพาครอบครัวมากันอยู่บ่อยครั้ง รับชมบรรยากาศที่ร่มเย็น ไม่วุ่นวาย เหมาะกับทุกคนที่ต้องการความพักผ่อน

ธรรมชาติอันสมบูรณ์ในดินแดน โป่งน้ำร้อนท่าปาย

 โป่งน้ำร้อนท่าปาย

ในน้ำร้องแห่งนี้มีจุดความร้อนที่น่าสนใจอยู่ที่ 80 ไปจนถึง 100 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว ที่ถือว่าร้อนมาก ทำให้ไข่ที่เราลองจะต้มนั้นสุกได้ภายในไม่กี่นาทีเท่านั้น แต่ว่าอุณหภูมิจะไม่ได้สูงอยู่ตลอดเท่ากันหมด เมื่อเราเดินเข้าไปในระยะทางที่มากขึ้นอุณภูมิจะเพิ่มขึ้น แต่ถ้าหากว่าบ่อแรกๆจะไม่ค่อยร้อนจนสามารถแช่ตัวได้แบบผ่อนคลายมาก นักท่องเที่ยวต่างประเทศจะให้ความชื่นชอบมาก โดยการค้นพบบ่อน้ำพุนี้เกิดจากชาวบ้านที่เข้ามาทำการขุดเหมืองกันเมื่อนานมาแล้ว มีการพัฒนาพื้นที่มาอย่างต่อเนื่อง มีการทำให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา จนภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์ที่เราสามรถมานอนพักได้ มีร้านอาหารบริการให้พร้อม มีที่จอดรถ

 โป่งน้ำร้อนท่าปาย

โป่งน้ำร้อนท่าปายแวะมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

เปิดบริการให้ทางของนักท่องเที่ยวนั้นมาได้ทำการเล่นหรือชมกันตลอดทั้งปีเลย ที่เปิดตั้งแต่ช่วงเช้า 8.00 – 16.30 ของทุกวัน โดยมีค่าเข้าบริการในราคาเพียงแค่ 50 บาทในราคาสำหรับผู้ใหญ่ แต่ถ้าหากว่าเป็นเด็กเพียงแค่ 20 บาท

 โป่งน้ำร้อนท่าปาย

โป่งน้ำร้อนท่าปายแหล่งพื้นที่ของการท่องเที่ยวที่มีส่วนของความสำคัญ มีความสวยงามที่น่าเดินทางไปเที่ยว ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่วุ่นวาย เงียบสงบ ที่สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี อย่าลืมแวะมาเที่ยวกันนะ และ Slot333 รวมเกมคาสิโนออนไลน์ที่นี้เล่นตรงไม่เสียค่าคอม ที่ดีที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย สมัครง่ายและยังฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่