เดินทางมาเที่ยว แก่งก้อ ในจังหวัดลำพูนกัน

เดินทางมาเที่ยว แก่งก้อ ในจังหวัดลำพูนกัน

แก่งก้อ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ได้มีการตั้งอยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติแม่ปิง ทางภาคเหนือของประเทศไทย มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานพอสมควร เกิดขึ้นมาได้เพราะการที่ได้สร้างเขื่อนขึ้นมา แล้วพื้นที่ตรงที่ในปัจจุบันนี้ได้มีการท่วม น้ำเยอะเกิน จนเกิดเป็นทะเลสาบที่เราเรียกกันมาจนบัดนี้ ทำให้มีความสวยงามไปอีกแบบ โดยบริเวณรอบเราจะเห็นต้นไม้ใหญ่ ภูเขาอยู่สลับซับซ้อนไปมา มีสัตว์อยู่เป็นจำนวนมากน้อยใหญ่ นับว่าเป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูดให้ผู้คนได้มาเที่ยวกันตลอดทั้งปี จนกลายเป็นที่เที่ยวพักผ่อนในวันหยุด ใครที่มีความหลงรักในธรรมชาติ ต้นไม้ แม่น้ำ พืชพันธุ์ต่างๆอยากให้ลองแวะมาเที่ยวกันสักครั้ง แล้วคุณจะประทับใจ

แก่งก้อ ธรรมชาติสวยงามสุดประทับใจ

แก่งก้อ

สถานที่ของการออมาเที่ยวสุดธรรมชาติแห่งนี้เราสามารถมาเที่ยวแล้วพักได้ มีแพให้ได้นั่งชมวิวกันด้วย จะเห็นวิวทิวทัศน์โดยรอบตัว มีเขาหินปูนเกิดขึ้นงอกและหินย้อยเป็นเอกลักษณ์ มีสิ่งมีชีวิตใต้น้ำ ท้องฟ้า และบนบกหลายชนิดด้วยกัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่ให้เราได้ทำกันอย่างน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการมาเล่นน้ำ ชมวิว นอนเล่นบนแพ ที่มีบริการให้อยู่ต้องทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ก่อน ไฮไลท์ที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน เป็นการเดินทางมาอีกหน่อย เพื่อที่จะมาชมวิวแม่น้ำปิง และได้เห็นแสงอาทิตย์ยามเย็นตกในดอยกระตึก เราต้องมีการนั่งเรือไปต่อด้วย ค่าเดินทางเพียงแค่ 20 บาทต่อคนเท่านั้นเอง และต้องอดทนต่อการเดินขึ้นยังบนดอยอีกประมาณครึ่งกิโลเมตรได้  เมื่อถึงบนยอดแล้วจะพบกับความสวยงามอย่างน่าอัศจรรย์

แก่งก้อ

แก่งก้อมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด

มาเที่ยวพักผ่อนกัน มีที่พักบริการให้พร้อมสามารถนอนได้ถึง 6 ท่านด้วยกันในราคาที่ย่อมเยามาก มีบริการอาหารและให้พร้อม มีไฟฟ้าให้ใช้ ถ้าหากว่าใครอยากสั่งอาหารเพิ่มนอกเหนือจากที่มีการจัดเตรียมให้ สามารถสั่งได้เลย 

แก่งก้อ

แก่งก้อแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ที่มีความสวยงาม อยู่ในทะเลสาบอันกว้างใหญ่ของเมืองไทย ที่มีเอกลักษณ์ มีกิจกรรมให้ได้ทำหลากหลาย มีความท้าทายและผจญภัยสุดมัน และอย่าพลาด slot99 เว็บเกมเดิมพัน เล่นง่าย ระบบฝากถอน อัตโนมัติ รวดเร็ว ปลอดภัยที่สุด ให้บริการดีๆ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่