มาเดินทางท่องเที่ยว บ้านข้าวหอม จังหวัดสิงห์บุรีด้วยกัน

มาเดินทางท่องเที่ยว บ้านข้าวหอม จังหวัดสิงห์บุรีด้วยกัน

บ้านข้าวหอม เป็นแหล่งพื้นที่ของการออกมาท่องเที่ยวที่มีความสำคัญมากในประเทศไทย ใครที่รักในการเดินทางไปชมสวยธรรมชาติ สถานที่ที่มีต้นไม้ใหญ่ ทุ่งหญ้า ดอกไม้ ที่พักครบครัน สามารถมาเที่ยวเป็นทริปเช้าเย็นกลับกันได้ มีวิวสวยงาม การเดินทางไม่ยุ่งยากและซับซ้อนแม้แต่น้อย ใครที่ว่างแล้วมีวันหยุดอยากให้เดินทางมากันให้ได้ เป็นวิถีชีวิตจริงๆที่ไม่มีวันลืมกันเลย แล้วยิ่งในวันหยุดหลายคนอาจจะต้องการหาที่เที่ยว เราแนะนำเลยว่ามาเป็นครอบครัวก็ได้ นอนตรงริมนา มีราคาที่พักเบาๆ กิจกรรมมีหลายอย่างให้ได้ทำกันด้วย อย่ารอช้ากันแต่อย่างใด มาลุยเที่ยวไปพร้อมกันได้เลย

บ้านข้าวหอม แหล่งท่องเที่ยวใกล้เมืองหลวง

 บ้านข้าวหอม

ที่เที่ยวที่อุดมไปด้วยต้นไม้ ใบหญ้า เรือนไทย ท้องนาอันกว้างใหญ่ที่นับว่าสวยงาม อากาศดีจนต้องแวะมากันให้ได้สักครั้ง เป็นโฮมสเตย์ที่ออกแบบมาน่าเข้ามาพักผ่อน เรือนไทยไม้ โดยมีราคาที่พักอยู่ที่ 750 บาทเท่านั้น ต่อหนึ่งคืน แล้วยังรวมค่าอาหารให้พร้อม มีอาหารว่างให้เราด้วย เมื่อเรามองไปโดยรอบแล้วจะเห็นสัตว์น้อยใหญ่อยู่ ไม่ว่าจะเป็นไก่ เป็ด ควาย มีสระบัว สวนผักให้เราได้เดินรับชมกัน และอาหารรสเด็ด ที่ขาดไม่ได้เป็นที่ขึ้นชื่อคือลอดช่องน้ำกะทิแตงไทย อร่อยมาก หอมหวาน จนต้องซื้อกลับบ้าน พาครอบครัวมาเที่ยวจะยิ่งมีความสุขมากขึ้น มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจกันเยอะ แล้วอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทางกันด้วย ของเครื่องใช้ ยารักษาโรค 

 บ้านข้าวหอม

บ้านข้าวหอมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย

บรรยากาศในพื้นที่นี้เย็นสบาย เห็นทุ่งนาที่แสนอันกว้างใหญ่ ทัศนียภาพดีที่สุดอีกแห่งหนึ่งที่ตั้งใกล้เมืองหลวง มีกิจกรรมให้ได้ทำไม่ว่าจะเป็นปั่นจักรยาน ให้อาหารควาย พายเรือ ชมวิว นับว่าเป็นเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจให้เดินทางมากัน

 บ้านข้าวหอม

บ้านข้าวหอมการเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้นับว่ามีความน่าสนใจ ได้พักผ่อนในบ้านเรือนไทย ได้ทำกิจกรรมหลายอย่าง ได้มาสูดอากาศสดชื่น พักผ่อนกันในวันหยุดที่ทุกคนรอคอยอย่างประทับใจ และห้ามพลาด Betclic88 ศูนย์รวมความบันเทิงในการเดิมพันคาสิโนออนไลน์ ทุกรูปแบบ ครบครัน เดิมพันง่าย ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย ให้บริการตลอดเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่