มนต์เสน่ห์แห่ง เมืองคอง ณ เชียงใหม่

มนต์เสน่ห์แห่ง เมืองคอง ณ เชียงใหม่

เมืองคอง เป็นแหล่งพื้นที่ของการท่องเที่ยวที่ได้รับความชื่นชอบมากในตอนนี้ ที่ผู้คนให้ความสนใจมารักธรรมชาติกันมากขึ้น เสพติดกับธรรมชาติที่เกิดขึ้นอยู่รอบตัวของเราอย่างน่าอัศจรรย์ ที่ในการเดินทางครั้งนี้เราเชื่อว่าหลายท่านต้องการมาสูดอากาศ มีเรียนรู้วิถีชีวิต ความเป็นอยู่ วัฒนธรรม ความพิเศษที่ในพื้นที่อื่นไม่มีให้ได้เห็นกัน มีความแตกต่างกันออกไป โดยเราจะหาไม่ได้เลยในบรรยากาศแบบนี้ในเมืองกรุง เมื่อมาแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าเหมือนย้อนเวลาหลายสิบปีกลับไป เป็นที่เที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นหมู่บ้านที่มีขนาดเล็ก ที่มีความอุดมสมบูรณ์ที่ให้มาก็เป็นอันต้องหลงใหลและกลับมาซ้ำกันอีกแน่นอน ท่านใดที่อยากมาเที่ยวติดตามความน่าสนใจได้เลย แล้วเราจะเดินทางไปพร้อมกัน

วิถีชีวิตสุดโลว์ไลฟ์มาสัมผัสกันที่ เมืองคอง

เมืองคอง

เมืองแห่งนี้มีหมู่บ้านทีอาศัยอยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 หมู่บ้านด้วยกัน โดยตั้งอยู่ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติหลวงเชียงดาว ที่มีความสวยงามและอยู่ท่ามกลางของป่าและภูเขาบริเวณกว้าง มีนาข้าว มีความเงียบ ไม่วุ่นวาย เหมาะกับคนที่ต้องการที่จะมาทำการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง การใช้ชีวิตของชาวบ้านนี้มีคามเรียบง่าย มีแม่น้ำสายเล็กอยู่บริเวณใกล้เคียง มีผักที่ชาวบ้านปลูกขึ้นเอง ทุ่งนา ทุ่งหญ้า และที่น่าประทับใจของเมืองนี้คือชาวบ้านที่มีอัธยาศัยดีมาก มีการต้อนรับอย่างดี โดยเราจะได้เรียนรู้ถึงวิถีชีวิตความเป็นอยู่อย่างแท้จริง เราจะเห็นได้ว่าอาชีพหลักของชาวบ้านคือการทำตะกร้าสานไม้ไผ่ ที่มีความประณีต นำไปขายต่อเพื่อสร้างรายได้ให้กับครอบครัว 

เมืองคอง

เมืองคองท่ามกลางขุนเขาอันแสนงาม

เสน่ห์ที่น่าดึงดูดของนักท่องเที่ยวที่ต้องมาเยือนคือความใกล้ชิดกับสิ่งที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง มีสถานที่ของการท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงด้วยเช่น ถ้ำออนมรกต กิจกรรมล่องแพตามสายน้ำของชุมชนแห่งนี้ ที่เห็นบรรยากาศโดยรอบอย่างทั่วถึง อากาศดี บริสุทธิ์ เย็นสบาย ไม่ร้อน สูดอากาศได้แบบเต็มปอดกันไปเลย

เมืองคอง

เมืองคองสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ มีมนต์เสน่ห์ที่ต้องมาเที่ยวกันให้ได้ โดยใครที่เป็นสายหลงรักในธรรมชาติ อากาศดีๆแบบนี้มาแล้วไม่เคยทำให้ผิดหวัง และ UFABET888 คาสิโนออนไลน์ เล่นง่ายได้เงินไว สมัครตอนนี้ ฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่