สยามสแควร์ จุดเช็คอินของวัยรุ่น

สยามสแควร์ จุดเช็คอินของวัยรุ่น

สยามสแควร์ สำหรับใครที่กำลังหาจุดเช็คอินใหม่ๆทั่วกรุงเทพแบบไม่ต้องเดินทางไกล ทางการเดินทางแบบสะดวกสบายมีรถไฟฟ้าวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยว กรุงเทพฯก็คือเที่ยวแบบวัยรุ่นเที่ยวแบบชิวๆเที่ยวสยามสแควร์กันดีกว่าเดี๋ยวเรามาดูกันว่า สยาม Square นั้น สถานที่ท่องเที่ยวอะไรน่าสนใจในการเดินทางบ้างเพราะถือได้ว่าจะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติส่วนมากจะเป็นวัยรุ่นที่เดินทางไปยังสยาม Square เพื่อเป็นการหาของกินช้อปปิ้งซื้อเสื้อผ้าต่างๆ

วิธีการเดินทางไปยัง สยามสแควร์ นั้นเราสามารถใช้รถไฟฟ้าในการเดินทางไปได้เลย

สยามสแควร์

บริเวณนั้นก็จะมีสยามพารากอนเซ็นทรัลเวิลด์ต่างๆอยู่บริเวณนั้นโดยรอบให้เราสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ Shopping ได้ สยามสแควร์ถือได้ว่าเป็นสถานที่ของวัยรุ่นที่มีความทันสมัยสำหรับคนที่มีความสนใจในเรื่องของแฟชั่น ก็สามารถเดินทางไปเที่ยวได้สำหรับสยามสแควร์ถือได้ว่าเป็นจุดเช็คอินของวัยรุ่นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายแต่เราไปดูกันว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นลักษณะไม่ใช่แหล่งช้อปปิ้งไม่ใช่ 5 จะมีอะไรบ้างที่เป็นสถานที่ให้ความรู้

สยามสแควร์

สถานที่แลกแล้วขอทำการแนะนำพิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมสัน เป็นสถานที่เกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์อยู่ข้างสยามกลการถนนพระราม 1 จากสำหรับสถานที่นี้มีอะไรน่าสนใจเป็นสถานที่เกี่ยวกับผ้าไหมในประเทศไทย มีข้อมูลต่างๆให้เราได้ศึกษาเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์นี้อากาศจะค่อนข้างร้อนนิดนึงแต่เมื่อเข้าไปพิพิธภัณฑ์และต้องเสียเงินคนละ 200 บาทเป็นค่าบริการ เข้าไปรอด้านในก็จะมีข้อมูลต่างๆให้เราทำการศึกษาสิ่งที่เราอยากศึกษาข้อมูลซึ่งใครอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมว่าพิพิธภัณฑ์จิม ทอมป์สันคืออะไร ความเกี่ยวข้องกับผ้าไหมอย่างไรก็สามารถเข้าไปได้

สยามสแควร์

สำหรับสถานที่ที่ 2 ที่เราอยากทำการแนะนำสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้สยามสแควร์ก็คือ หลายๆคนน่าจะคุ้นเคยก็คือหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครอยู่ที่ ถนนพระราม 1 ตัดกับถนนพญาไทตรงข้ามกับห้างบางบุญครอง สถานที่นี้ไม่มีค่าบริการสามารถเข้ารับชมได้ฟรี ที่ได้เข้าร่วมโครงการต่างๆ มีศิลปะต่างๆที่เราสามารถดูได้ มีไว้เพื่อแสดงโชว์งานศิลปะท่านเองหลายๆคนชอบนะคะเพราะว่าได้เห็นศิลปะที่มีความสวยงาม

และนี่ก็คือสถานที่ทั้งสองสถานที่เราทำการแนะนำและนำเสนอวันนี้ สำหรับคนที่อยากเดินทางไปเที่ยวสยามสแควร์แต่เบื่อกับการช้อปปิ้งแล้ว หาความรู้เพิ่มเติมและได้ท่องเที่ยวไปด้วยก็สามารถเดินทางไปได้สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวทั้ง 2 ที่อยากหาข้อมูลเพิ่มเติมว่ามีจุดเด่นในด้านไหนบ้างเราก็เข้าไปที่เว็บไซต์ได้เลยเพื่อดูว่าเหมาะสมกับเราไหมเราชอบเที่ยวแบบนี้ไหมเพราะความที่เราก็อยู่ที่สบายแต่ละคนว่ามีความชอบในการเที่ยวแบบไหน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว และ ตลาดน้ำอัมพวา ให้ท่านได้เดินทางไปท่องเที่ยวได้เลยค่ะ