ท่องเที่ยว แก่งหินเพิง สุดมันในจังหวัดปราจีนบุรี

ท่องเที่ยว แก่งหินเพิง สุดมันในจังหวัดปราจีนบุรี

แก่งหินเพิง ถ้าหากว่าเราพูดถึงการท่องเที่ยวที่มาผจญภัยกัน เราจะอดนึกไม่ได้เลยว่าจะต้องมาเที่ยวในแก่งต่างๆ ที่มีสิ่งที่ท้าทาย ท้าใจ สุดหวาดเสียวไปกับความสนุก ที่จะทำให้คุณเองจำไม่มีวันลืมแต่อย่างใด โดยในวันนี้เราจะพามาเที่ยวในแก่งที่อุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติมากที่สุด เป็นที่ดังในจังหวัดปราจีนบุรีตามชื่อหัวข้อเลย เป็นอันดับต้นๆที่คนไทยนึกถึง แต่ว่าไม่ใช่แค่คนในประเทศเท่านั้นที่มาเที่ยว ยังมีชาวต่างชาติที่ให้ความสนใจ จนได้เป็นกระแสตอบรับที่ดีด้วย จนเราต้องไม่พลาดเด็ดขาดในช่วงวันหยุด

แก่งหินเพิง กิจกรรมสุดท้าทายในวันหยุด

 แก่งหินเพิง

กิจกรรมที่มีความท้าทายอย่างมากในการได้มาเที่ยวแก่งแห่งนี้ ที่อยู่ในอำเภอนาดี จังหวัดปราจีนปราจีนบุรี มีความยากง่ายของระดับที่ต่างกันออกไป ที่มีตั้งแต่ระดับ 3 ไปจนถึงสนุกสุดเหวี่ยงในระดับ 5 ที่ต้องสะใจกันไปเลย ในเส้นทางที่มีความยาวอยู่ที่ 4 กิโลเมตรกับอีก 500 เมตรเท่านั้น โดยจะใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมงแน่นอนในเส้นทางแบบนี้ ที่มีอุปสรรคในเรื่องของน้ำเชี่ยวแรงอยู่แทบตลอดทั้งเส้นทาง แล้วนิยมมาเที่ยวกันมากในช่วงของฤดูหน้าฝน เนื่องจากว่ามีน้ำเยอะ ในตกตลอด ทำให้มีความสนุกไปเพิ่มมากขึ้นท่ามกลางสายฝน ในเดือนกรกฎาคมไปจนถึงของเดือนตุลาคมในทุก ๆ ปี ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าคุ้มค่ากับการมาเที่ยว

 แก่งหินเพิง

แก่งหินเพิงธรรมชาติมนต์เสน่ห์ดึงดูด

เสน่ห์ที่เป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวคือการได้มาออกมาร่วมผจญภัย ที่เพิ่มความท้าทายในการเที่ยวล่องเรือ ยิ่งในกระแสน้ำที่แรงจะสนุกเพิ่มขึ้น แต่จะต้องระวังอันตรายด้วย ใส่ชุดป้องกันให้พร้อม ไม่ให้เรือคว่ำเด็ดขาด อย่าลืมร่างกายที่ต้องเตรียมความพร้อมให้ดีก่อนการเดินทาง ทั้งยารักษาโรค ชุดมาเปลี่ยน ของใช้ส่วนตัวที่จำเป็น

 แก่งหินเพิง

แก่งหินเพิงเป็นพื้ที่ของแหล่งการท่องเที่ยวที่เปิดบริการทุกวันตั้วแต่ 8 โมงเช้าไปจนถึง 5 โมงเย็นของทุกวัน ที่มีค่าบริการเพียงแค่ 40 เท่านั้นสำหรับผู้ใหญ่ แต่ถ้าหากว่าเป็นเด็กจะลดลงมาครึ่งหนึ่ง ถ้าใครสนใจอยากมาเที่ยวอย่ารอช้า และ UFA888 เว็บพนันบอลออนไลน์ที่ล้ำหน้าที่สุด เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการพนันบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุดในตอนนี้ ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่