เดินทางเที่ยว น้ำตกทอทิพย์ ไปด้วยกัน

เดินทางเที่ยว น้ำตกทอทิพย์ ไปด้วยกัน

น้ำตกทอทิพย์ แหล่งพื้นที่แห่งการท่องเที่ยวที่มีความสำคัญมากในประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นดินแดนที่เข้าถึงตัวน้ำตกได้ โดยตั้งอยู่ในจังหวัดเพชรบุรี ในตัวอำเภอแก่งกระจาน ที่ใครๆก็ต้องรู้จักกันในวงกว้าง มีนักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจกันเยอะ และมาเที่ยวในแต่ละปีอยู่ไม่ใช่น้อย มาชมความงดงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่มนุษย์ไม่ได้สร้างขึ้นแต่อย่างใด โดยมีน้ำตกอยู่ด้วยกันทั้งหมด 9 ชั้นที่พร้อมจะให้ได้มาผจญภัยในผืนป่านี้ ที่คุณเองจะต้องเตรียมร่างกายให้พร้อม สิ่งของเครื่องใช้ก่อนการเดินทาง

มาเที่ยวสูดบรรยากาศสุดประทับใจกันได้ที่ น้ำตกทอทิพย์

น้ำตกทอทิพย์

บรรยากาศที่เราจะบอกว่ามีความเย็นสบาย ไม่ร้อน มีความงดงามมากที่สุกอีกแห่งหนึ่งที่ต้องแวะเวียนมาเที่ยวกันให้ได้ แต่จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์คือน้ำตกในชั้นที่ 5 พิสูจน์แล้วว่ามีความสวยที่สุด แต่ว่าการเดินทางอาจจะต้องใช้ความพยายามหน่อย เนื่องจากว่าเป็นเขา และทางอาจจะชันเล็กน้อย ต้องเดินด้วยความไม่ประมาท ประมาณ 4 กิโลเมตรเลยในเส้นทางเดินไปและเดินกลับ ใครที่เป็นสายลุยอยากเที่ยวกัน แนะนำเลยว่าไม่ควรที่จะพลาดแม้แต่น้อย ใครๆก็อาจจะสงสัยแล้วว่าทำไมชั้นที่ 5 สวยที่สุด จะมีความพิเศษกันอย่างไร ต้องขอกล่าวก่อนว่าทุกชั้นสวยหมด แต่ชั้นนี้จะมีความพิเศษตรงที่น้ำไหลผ่านหน้าผาที่สูงนับสิบเมตร ทำให้สายน้ำที่เรามองเห็นเป็นละออง เป็นเหมือนม่านทางเข้า เมื่อเราอยู่ด้านล่างชั้น 1 มองขึ้นไปจะเห็นไหลทอดยาวชั้นต่างๆลงมา 

น้ำตกทอทิพย์

น้ำตกทอทิพย์ธรรมชาติสวยๆท่ามกลางแก่งกระจาน

ธรรมชาติที่มีความสวยงามอย่างน่าอัศจรรย์ โดยเป็นน้ำตกที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่อยู่พอสมควร ให้เราได้มาเล่นน้ำกันได้ในแอ่งน้อยๆ จะมีพื้นที่สำหรับให้เราได้ลงเล่นกันด้วย แล้วอย่าลืมเตรียมเสื้อผ้ามาเปลี่ยน พกกล้องถ่ายรูปมากันด้วย 

น้ำตกทอทิพย์

น้ำตกทอทิพย์แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดอีกแห่ง เป็นน้ำตกที่มาจังหวัดนี้เมื่อไหร่ก็ต้องแวะมาให้ได้สักครั้ง มีความสวยงามของน้ำตกที่ไหลลงมาท่ามกลางป่า เห็นต้นไม้ พันธุ์ไม้ สัตว์น้อยใหญ่อย่างอุดมสมบูรณ์ และห้ามพลาด betclic88 เว็บเดิมพันออนไลน์ ทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจของการแทงบอล เดิมพันง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่