อุทยานแห่งชาติคลองวังเจ้า ณ จังหวัดกำแพงเพชร

อุทยานแห่งชาติคลองวังเจ้า ณ จังหวัดกำแพงเพชร

อุทยานแห่งชาติคลองวังเจ้า สถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในอำเภอ โกสัมพีนคร ในจังหวัดกำแพงเพชร ในภาคกลางของเมืองไทย ที่มีสิ่งอุดมมสมบูรณ์ของป่า มีพืชหลายชนิด ดอกไม้ ต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ และสัตว์ป่าอีกจำนวนมาก นับว่าเป็นป่าที่มีระบบนิเวศน์ที่ดี เป็นป่าที่เกิดต้นน้ำของแม่น้ำปิง มีความสวยงามของธรรมชาติอยู่ภายใน และมีแหล่งแห่งการเที่ยวนั้นอีกมากไม่ว่าจะเป็นน้ำตก หน้าผา และอื่นๆอีกมาก จากความพิเศษตามที่กล่าวไปนี้ทำให้สถานที่ผืนป่าได้จัดตั้งเป้นอุทยานแห่งชาติ เป็นพื้นที่ที่ได้รับการดูแล ท่านใดที่อยากมาพื้นที่สงบ ไม่วุ่นวาย ได้มาสูดอากาศเย็นลงปอด มีความบริสุทธิ์ไม่มีมลพิษต้องมาเที่ยวกันให้ได้

จุดไฮไลท์แหล่งท่องเที่ยว อุทยานแห่งชาติคลองวังเจ้า

อุทยานแห่งชาติคลองวังเจ้า

จุดน่าสนใจที่เป็นความโดดเด่นในพื้นที่นี้คือเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดอีกแห่งหนึ่งทางภาคตะวันตก ที่ถือว่ามีความสูงอยู่ที่ 1,800 กว่าเมตร นับว่าสูงมาก มีไม้สักที่ขึ้นอยู่รายล้อมเต็มไปหมดและต้นอื่นๆ เมื่อเราขึ้นไปบนยอดวิวแล้วจะเห็นป่าอันกว้างใหญ่มาก โดยแหล่งเที่ยวที่แนะนำคือ น้ำตกเต่า มีขนาดใหญ่พอสมควร โดยมีทั้งหมด 3 ชั้นด้วยกัน โดยความสูงทั้งสามชั้นประมาณหกร้อยเมตร จุดชมวิวผาตั้ง เราจะเห็นดวงอาทิตย์ตกในยามเย็น สภาพป่าที่อุดมสมบูรณ์ ใครที่มาต้องมาถ่ายรูปกันแบบรัวๆเลยทีเดียว น้ำตกคลองวัง สามารถมานอนกางเต็นท์ได้ เราจะได้อยู่กับธรรมชาติอันใกล้ชิด การเดินทางไม่ยากลำบาก 

อุทยานแห่งชาติคลองวังเจ้า

อุทยานแห่งชาติคลองวังเจ้าปักหมุดเที่ยวไปพร้อมกัน

การเดินทางมาเที่ยวในสถานที่แห่งนี้มาได้ในทุกวัน โดยเปิดบริการตั้งแต่ 8 โมงครึ่งเช้า ไปจนถึง 4 โมงครึ่งเย็นของทุกวัน ที่สามารถมาเที่ยวผจญภัยกันได้ แต่ถ้าหากว่าในเทศกาลจะปิดบริการ 2 ทุ่ม โดยค่าบริการอยู่ที่ 40 บาทเท่านั้นในผู้ใหญ่ แต่ถ้าเป็นเด็กจ่ายเพียงแค่ 20 บาท

อุทยานแห่งชาติคลองวังเจ้า

อุทยานแห่งชาติคลองวังเจ้าเดินทางมาเที่ยวไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด ในพื้นที่อุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยป่าและเขา มีน้ำตก ถ้ำ และแหล่งท่องเที่ยวอีกมากให้เราได้มาพักผ่อนกันเต็มที่ และห้ามพลาด Slot333 รวมเกมคาสิโนออนไลน์ที่นี้เล่นตรงไม่เสียค่าคอม ที่ดีที่สุด และยังฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่