น้ำตกกินรี ที่เที่ยวสวยๆในจังหวัดบึงกาฬ

น้ำตกกินรี ที่เที่ยวสวยๆในจังหวัดบึงกาฬ

น้ำตกกินรี เป็นอีกพื้นที่ของการท่องเที่ยวที่ถือว่าสำคัญมากเลยจริง ๆในไทย โดยอยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติภูลังกา อยู่ในตำบลโพธิ์หมากแข้ง ของอำเภอที่เป็นบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ ที่อยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือในตอนบน โดยจะอยู่บนสุดของประเทศไทยด้วย ถูกจัดตั้งเป็นอีกจังหวัดในปี พ.ศ.2544 ที่ผ่านมา เป็นผลที่ถูกบังคับใช้มาจนถึงปัจจุบันนี้ ที่ใครมาเที่ยวก็ต่างที่จะแวะมาน้ำตกแห่งนี้ด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวในวันหยุดและพักผ่อนของทุกคน ติดกับธรรมชาติที่ร่มเย็น มีความสุขไปกับอากาศดีๆเช่นนี้ โดยเป็นแหล่งรวมธรรมชาติที่น่าค้นหา และต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการออกมาเดินทางด้วย เพื่อความสะดวก และได้เที่ยวอย่างราบรื่นและไม่เป็นอุปสรรค 

แหล่งรวมธรรมชาติแสนพิเศษแห่ง น้ำตกกินรี

น้ำตกกินรี

พื้นที่ที่มันนั้นสามารถที่จะมาเที่ยวกันได้ตลอดทั้งปี ในน้ำตกที่ใสสะอาด อยู่ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร มีภูเขาที่ซับซ้อนกันอย่างน่าประทับใจ โดยหลายท่านอาจจะได้ยินในชื่อที่เรียกกันว่าหินโลมาก็เป็นได้ เพราะว่ามีลักษณะที่คล้ายคลึงอย่างน่าตกใจจนเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง สามารถมาถ่ายรูปเช็คอินกันได้ตลอดเส้นทาง เป็นน้ำตกที่อยู่กลางป่าจนเป็นที่ถูกใจของนักท่องเที่ยวที่เป็นชาวไทยและทางด้านของต่างชาติ และการเดินทางที่มีความสะดวก มีการทำทางที่ดีแล้ว จำนวนชั้นของน้ำตกไม่สูงจนเกินไปเพียงแค่ 4 ชั้นเท่านั้น แถมยังมีวัดป่ากินรีด้วย สามารถมากราบไหว้สักการะกันได้ ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลในชีวิต อย่ารอช้าแต่อย่างใดแวะมาเที่ยวกันได้แล้วห้ามพลาดเลยทีเดียว

น้ำตกกินรี

น้ำตกกินรีเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

เตรียมตัวกันให้ดีและให้พร้อม กล้องถ่ายรูป ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชมแต่อย่างใด แผนที่การเดินทาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ไม่ว่าจะเป็นคนนำทาง ศูนย์การบริการของผู้พิการ สัญญาณมือถือ ไฟฟ้า 

น้ำตกกินรี

น้ำตกกินรีแหล่งพื้นที่แห่งการท่องเที่ยวที่ถือว่ามีความสำคัญในจังหวัดบึงกาฬ ที่ถือว่าน่าสนใจในการแวะมาเที่ยวช่วงของวันหยุด มีการบริการครบครัน เดินทางไม่ลำบาก เห็นน้ำตกใสๆสะอาดอยู่ท่ามกลางป่าอันร่มรื่น สามารถมาเที่ยวและเช็คอินกันได้ และ ROV bet  คนรุ่นใหม่ไม่ควรพลาด เล่นง่าย ๆ ได้เงินไวก่อนใครได้แล้วที่นี้ที่เดียวเลย มีรางวัลมากมาย เล่นได้ตลอดเวลา

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่