สวนซ่อนศิลป์ ณ โคราช ถูกใจคนรักศิลปะ

สวนซ่อนศิลป์ ณ โคราช ถูกใจคนรักศิลปะ

สวนซ่อนศิลป์ เป็นพื้นที่แห่งการมาเที่ยวมีความน่าจดจำและเป็นเอกลักษณ์ที่น่าประทับใจ มีความสวยงาม ให้เราได้เดินเล่นกันแบบชิลๆในท่ามกลางความเป็นธรรมชาติ โดยหลายท่านอาจจะยังไม่เคยมากัน แนะนำว่าต้องแวะมาให้ได้ เป็นแหล่งท่องเที่ยวและศึกษาหาความรู้ไปในตัว ที่ได้เห็นภาพจินตนาการหลายความคิด เป็นศิลปะที่ต้องสืบทอดและเรียนรู้กันอยู่เรื่อยๆ มีประวัติที่ยาวนานมาแล้ว โดยท่านใดที่สนใจอยากมาเที่ยวในสวนแห่งนี้ จะถูกใจคคนที่รักศิลปะในรูปแบบต่างๆเป็นอย่างยิ่ง จนต้องแวะเวียนมาเที่ยวกันอยู่เสมอ ดูภาพรับชมความสวยงามกันอย่างเพลิดเพลิน 

สวนซ่อนศิลป์ ศิลปะหลากหลายรูปแบบ

สวนซ่อนศิลป์

ในสถานที่รูปแบบแห่งนี้มีเรื่องราวอันยาวนาน โดยเมื่อก่อนเป็นพื้นที่ที่เป็นทุ่งข้าวโพด ไม่มีอะไรมากมาย และมีต้นชะมดอยู่ด้วยมีอายุนับร้อยปี โดยจากที่เราเห็นได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบันนี้ โดยเจ้าของอยากที่จะมีความฝันว่ามีบ้านหลังน้อยๆอยู่ในผืนป่าแห่งนี้ จนได้สร้างขึ้น มีการปลูกต้นไม้ขึ้นมากไปเรื่อยๆ ได้วาดภาพลงบนผืนดินด้วย ตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบันมานี้หลายสิบปีแล้ว จนมีต้นไม้ขึ้นอย่างอุดมสมบูรณ์ กลายเป็นผืนป่าที่สมบูรณ์แบบแล้ว และมีการให้นักท่องเที่ยวนั้นได้มาชมศิลปะอันหลากหลายอันล้ำค่า มีความเรียบง่าย ได้ศึกษาและทำการเรียนรู้สิ่งต่างๆ จนได้รับการยอมรับที่น่าสนใจมาจนถึงปัจจุบัน โดยไฮไลท์ที่น่าสนใจคือการได้เห็นท่าเรือกอนโดล่า มีการจำลอง และเห็นโซนต่างๆที่มีเรื่องราวสุดประทับใจโดยสื่อมาทางภาพ

สวนซ่อนศิลป์

สวนซ่อนศิลป์แหล่งพื้นที่เรียนรู้ได้อย่างธรรมชาติ

กิจกรรมที่มีให้นักท่องเที่ยวได้เห็นกันหลากหลายไม่ว่าจะเป็นภาพวาด การสอนวาดสีน้ำ ถ่ายภาพ มีร้านอาหารไทย คาเฟ่ ร้านขายของฝาก และอื่นๆที่ทำให้เรารู้สึกว่ามาพักผ่อนกันแบบจริงๆ มีความผ่อนคลาย ได้กินอาหารที่มีรสชาติแห่งความอร่อยและมีประโยชน์ด้วย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

สวนซ่อนศิลป์

สวนซ่อนศิลป์เปิดบริการให้เข้าชมตั้งแต่ 9 โมงเช้าไปจนถึง 5 โมงเย็นของทุกวัน ในจังหวัดนครราชสีมา สามารถมาเปิดพบได้กับประสบการณ์ที่คุณจะได้สัมผัสใหม่ๆที่น่าประทับใจกันได้ตามต้องการ และ Joker888 ฝากครั้งแรกรับโบนัสทันที เครดิตฟรี ฝากถอนอัตโนมัติ มาตรฐานสากล เดิมพันง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่